1 Comments24h đầu tiên với đông trùng hạ thảo | Cô Thảo Missa

đông trùng hạ thảo là gì , đó là một loại tên tiếng anh là Cordyceps sinensis, cordyceps militaris nó có chất cordycepin là một chất thường sử dụng trong điều trị ngăn ngừa ung thư.

tác dụng của đông trùng hạ thảo là hồi phục sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể khi bạn dùng rượu đông trùng hạ thảo bằng cách bạn dùng đông trùng hạ thảo tươi để ngâm với rượu 40 độ.
giá đông trùng hạ thảo thì không hề rẻ nhưng giá đông trùng hạ thảo việt nam thì tương đối không mắc nhiều người có thể sử dụng nấm đông trùng hạ thảo
cách dùng đông trùng hạ thảo thì rất đơn giản bạn có thể dùng đông trùng hạ thảo nước bằng cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hoặc đông trùng hạ thảo khô ngâm với nước nóng khoảng 5 phút là uống được rồi.

Còn có cách sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm với mật ong thì tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là giúp tăng cường và hồi phục sức khỏe, đào thải chất cặn bã, lọc khi ở phổi.

thuốc đông trùng hạ thảo thì có rất nhiều loại từ đông trùng hạ thảo nước đến đông trùng hạ thảo viên
Và ai dùng được đông trùng hạ thảo , tât cá nam và nữ đều dùng được , từ độ tuổi 12 trở lên, nhưng đặc biệt là dùng cho người có sức đề kháng yếu, suy nhược cơ thể. suy nhược tinh thần. Nhưng tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông thì như thế nào, nó còn hỗ trợ trong việc điều trị liệt dương, giúp bổ thận tráng dương.

Để nhận được nhiều video hay hơn và sớm hơn bạn hãy vào đây nhé:
Fanpage: #cothaomissa
#videomarketing28ngay #videongay26

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “24h đầu tiên với đông trùng hạ thảo | Cô Thảo Missa

  1. Bạn nào muốn nhận được video chia sẻ bí kíp giữ gìn sức khỏe thì vào ấn nút đăng kí nhé : https://bitly.vn/4jxc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *