Bảo Thy và biến cố để đời trước khi kết hôn với đại gia Hà Tĩnh#startalk #news #tintuc #baothy #showbiz
Những ngày gần đây, Bảo Thy trở thành tâm điểm khi công bố sắp lên xe hoa với đại gia gốc Hà Tĩnh. Chồng sắp cưới hơn tuổi Bảo Thy tên Phan Lĩnh, từng có một đời vợ. Bảo Thy tâm sự, anh là người chín chắn, sống nguyên tắc và được bạn bè quý trọng. Bảo Thy nhận lời cầu hôn của bạn trai hồi tháng 8/2018 tại Maldives sau thời gian dài anh chồng “cây si”. Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại khách sạn hạng sang ở TP HCM. Người hâm mộ gửi lời chúc tới Bảo Thy khi cô tìm được hạnh phúc sau thời gian dài vật lộn vì biến cố.

Bảo Thy nổi tiếng sau khi tham gia “Miss Audition 2006”. Hai ca khúc Bảo Thy viết lời Việt “10 minutes” và “Please tell me why” giúp cô giành giải Thí sinh ấn tượng nhất ở Miss Audition 2006. Đây cũng là bàn đạp giúp Bảo Thy tỏa sáng giữa “rừng sao” tại V-biz lúc bấy giờ. “Công chúa bong bóng” là hit tủ gắn liền với tên tuổi của Bảo Thy và giúp cô có lượng fan hùng hậu.

Những năm 2007 – 2010 là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Bảo Thy. Năm 2011, cô gặp biến cố khiến sự nghiệp tuột dốc không phanh. Bảo Thy cho biết, cô đi hát tại quán bar nhưng từ chối uống rượu. Người mời rượu tức tối định đánh cô và nhiều lần gây sự mỗi khi Bảo Thy đi diễn khiến cô sợ hãi. Bảo Thy gọi điện cho mẹ và quyết định tạm nghỉ hát một thời gian. Kể từ biến cố đó, cô bị mất ngủ nặng cộng thêm bệnh dạ dày khiến sức khỏe gặp nhiều vấn đề.

Giai đoạn 2012 – 2015, cô biến mất khỏi V-biz, sang nước ngoài và điều trị căn bệnh trầm cảm. Bảo Thy từng nghẹn ngào cho biết, hơn 10 năm ca hát, cô chỉ thực sự thích thú và mãn nguyện với 7 năm đầu. Năm 2017, khi đã tìm được cân bằng trong cuộc sống, Bảo Thy quay trở lại showbiz và tham gia The Remix. Đầu tư trên dưới một tỷ đồng cộng với quyết tâm lấy lại ánh hào quang, cô giành giải quán quân.

Sau những biến cố, Bảo Thy chững chạc hơn và lựa chọn cho mình hướng đi riêng. Cô không cuồng chạy show mà dành thời gian đi du lịch, tận hưởng cùng gia đình. Cô cũng chuyển hướng sang kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm riêng. Dù gia đình có điều kiện, chồng sắp cưới là đại gia nhưng Bảo Thy vẫn muốn tự lập kinh tế.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *