0 CommentsU nang buồng trứng là một bệnh lành tính, tuy nhiên không thể lơ là vì có một số trường hợp dẫn đến biến chứng nguy hiểm như vỡ nang, xoắn buồng trứng,… Quan tâm tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi năm nay ngoài 60 tuổi, bị u xơ tử cung đã 16 năm nay rồi. Năm 2015 tôi đi khám thì có kết luận u nang nhưng cũng không để ý. Đến năm 2018 vừa rồi tôi đi siêu âm thì kích cỡ của nó là 37 – 39, một bên là 20 – 25, kết quả ghi u nang buồng trứng nhưng không đồng nhất. Tôi có đi khám lại ở cơ sở khác thì có kết luận là khối u chống âm. Tôi muốn hỏi là u nang buồng trứng không đồng nhất và khối u chống âm là gì? Đầu năm tôi có uống trinh nữ hoàng nhưng kích thước khối u không to lên cũng không nhỏ đi. Vậy tôi phải làm sao?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn cụ thể đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân trong nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#unangbuongtrung, #uxotucung, #benhuxotucung, #nguyennhangayuxotucung, #bieuhiencuauxotucung, #dieutriuxotucung, #nhanxotucung, #biuxotucung, #ngaphukhang

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *