Biến chứng bệnh tiểu đường❌TIỂU ĐƯỜNG ĐANG LÀ NỖI ÁM ẢNH CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN ☠❌
👉Bệnh Tiểu Đường (hay còn gọi là đái Tháo Đường) là căn bệnh phổ biến và có nhiều biến chứng nguy hiểm như Suy Thận, mù mắt, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, Hoại Tử và có nguy cơ Tử Vong… Ngoài ra, người bệnh Tiểu Đường cũng giảm khả năng chăn gối một cách rõ rệt.
👉Về cơ bản bệnh Tiểu Đường được chia thành 2 loại:
▶Bệnh Tiểu Đường tuýp 1: Là căn bệnh mà tuyến tụy không thể sản xuất được_In su lin_gây ra những biến chứng nguy hiểm. Trong tây y, bệnh nhân thường phải tiêm_In su lin_hàng ngày để kiểm soát Đường Huyết.
▶Bệnh Tiểu Đường tuýp 2: Là bệnh lý mà tuyến tụy của cơ thể vẫn còn khả năng sản xuất ra_In su lin_nhưng không đủ cho nhu cầu của cơ thể. Phương pháp hỗ trợ Điều Trị thông thường, đái Tháo Đường tuýp 2 không phải tiêm_In su lin_nhưng vẫn phải dùng thuốc hàng ngày để ngăn ngừa biến chứng.
❌Sự nguy hiểm của bệnh tiểu đường là những tổn thương (biến chứng) do đường máu tăng cao kéo dài gây ra tại các cơ quan đích như: tim, thận, mắt, thần kinh và mạch máu cho dù đó là bệnh tiểu đường type I hay type II.
☘Nhưng bằng cách kiểm soát tốt đường huyết, phát hiện sớm và điều tri kịp thời biến chứng, bạn có thể ngăn ngừa và cải thiện hiệu quả biến chứng để chung sống hòa bình với căn bệnh này.
🌏 Website:
🌏 Địa chỉ: 68 Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
🎊 ☎️ Hotline tư vấn: 096 166 20 20

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *