0 CommentsCon hết ho ậm è mà không phải dùng kháng sinh, không tái phát nhờ Cốm Voi Con
Con ốm không biết làm thế nào, bác sĩ bảo gì thì nghe lấy, cầm liều kháng sinh trên tay chị Huyền lưỡng lự không biết có nên cho con uống hay không? Hơn ai hết, là một người mẹ chị Huyền biết rõ tác hại của việc dùng kháng sinh cho con, sợ nhất là con rơi vào tình trạng kháng kháng sinh, nhưng để con ho mãi cũng không được chị lên mạng tìm hiểu thông tin các loại thuốc thảo dược giúp giảm ho, sổ mũi tự nhiên.

“Lên mạng tìm hiểu các sản phẩm từ thảo dược thì mình biết đến sản phẩm cốm voi con, cũng biết sản phẩm Cốm Voi Con này qua các mẹ trên mạng chia sẻ lâu rồi nhưng mình chưa mua chưa cho bé uống. Mình cũng cho bé uống nhiều loại không thấy đỡ nên đâm ra nản, nhưng nghĩ lại thôi cho con uống nốt lần này”- Chị Huyền nói

Nhờ bác sĩ tư vấn chị Huyền biết được sản phẩm Cốm Voi Con có thể kết hợp cho con dùng song song với kháng sinh, giúo hỗ trợ điều trị ho sổ mũi, các bệnh về đường hô hấp, làm giảm quá trình phát triển của bệnh, tăng đề kháng và cải thiện được các tác dụng phụ của kháng sinh đối với cơ thế bé.

“Cho bé dùng cốm voi con thì trộm vía khá là hợp, tôi cho cháu uống kết hộp cốm với thuốc bác sĩ kê thì trộm vía từ lúc uống đến giờ cũng nửa tháng rồi không thấy nó bị ho ậm è lại. 5 ngày đầu sau khi uống thì cháu đỡ hẳn ho, sổ mũi, mình cho uống tiếp đến giờ là 4 hộp cốm thì thấy thay đổi thời tiết là không thấy con ngạt mũi, ho ậm è như trước. Hiện tại không phải thuốc men gì nhiều, không phải kháng sinh luôn.
Để tìm hiểu về sản phẩm Cốm Voi Con, vui lòng truy cập vào website:
Hoặc fanpage:

Tổng đài miễn cước: 1800.6348

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mọi người LIKE, SHARE và SUBSCRIBE kênh nhé:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *