0 Comments🍥Cắt mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đẹp và an toàn hiện nay. Cắt mí dưới công nghệ Hàn Quốc là phẫu thuật quan trọng vì Mí dưới là biểu hiện của khuôn mặt, đôi mắt chuyển tải thông điệp của tình cảm, sức sống và tuổi tác. Qua thời gian, quá trình lão hóa có thể làm cho mí mắt bị xệ xuống, khi đó sự sa trể túi mỡ và sự lão hóa da vùng mí dưới sẽ làm cho bạn trông già hơn, vẻ mặt u buồn hơn. Phẫu thuật thẫm mỹ cắt mí dưới tại Thẩm mỹ viện Thanh Ngọc- Bs Vinh sẽ giúp làm tươi trẻ và mất hẳn vẻ u sầu trên khuôn mặt bạn.
Dưới đây là video ngắn gọn quá trình Bs Vinh thực hiện một ca ”Cắt mí dưới” cho chị KH có gương mặt rất quen thuộc với TMV Thanh Ngọc. Chị em cùng theo dõi video để biết thêm về lợi ích của việc loại bỏ mí dưới thừa nhé.
🥂TMV Thanh Ngọc vẫn còn rất nhiều phần đặc biệt hấp dẫn dành cho KH trong chương trình ”Tháng 9 mùa thu- Tháng của sự tương phùng” nhé.
⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️ ⚜️
THẨM MỸ VIỆN THANH NGỌC – Chuyên sâu vùng mặt
:globe_with_meridians: Website:
:house: ĐC: 26 Phan Phù Tiên – Cát Linh – Hà Nội
☎️ HOTLINE TƯ VẤN: 0983156108
➦ Hoặc comment số điện thoại được tư vấn miễn phí;
➦ Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình điều trị
⭐️ĐẶC BIỆT⭐️
⚜️ #Bác_Sĩ_Vinh với trên 20 năm kinh nghiệm ”THẨM MỸ CHUYÊN SÂU VÙNG MẶT” chuyên sửa lại MẮT, MŨI HƯ, MŨI HỎNG HOẶC BIẾN CHỨNG… và tất cả các trường hợp pttm hỏng mà các bệnh viện, thẩm mỹ viện khác không thực hiện được.
⚜️ Cam kết an toàn, hiệu quả và đẹp ngay sau khi thực hiện

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *