24 CommentsHi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tiếp tục tìm đến hoàn cảnh của 2 anh em Đặng Đức Toàn 42-45 tuổi và anh Đặng Đức Tị 46 tuổi để thăm sức khỏe 2 anh em và trao phần quà đến với 2 anh em để dự trữ trong mùa mưa bão ở Phú Yên. Hôm nay ba bé Huy đến thì thấy sức khỏe của 2 anh em đang yếu và hơn nữa là bệnh đau. Câu chuyện khó hiểu P2 của 2 anh em từng là Giám Đốc bệnh viện tỉnh | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

24 thoughts on “Câu chuyện khó hiểu P2 của 2 anh em từng là Giám Đốc bệnh viện Tỉnh | lang thang sài gòn

 1. Số điện thoại bé Huy: 0378994142. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

 2. CHÚ MUA TÔNG ĐƠ ĐỂ SẲN TRONG XE ĐỂ KHI NÀO ĐI THĂM NHỮNG TRƯỜNG HỢP NHƯ CHÚ NÀY THÌ ANH HỚT TÓC CHO A CHO NÓ GỌN RÀNG,,TÔNG ĐƠ NÓ CÓ ĐỒ CHẶN A CỨ HỚT 2 PHÂN ĐỀU ,,NGƯỜI O BIẾT HỚT TÓC VẪN HỚT ĐƯỢC,,,

 3. Trước đây có ông tên tỵ giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh bình định rất nổi tiếng về phẫu thuật sau khi nội bộ đấu đá ông rớt chức lên gia lai
  Nếu là ông sao lại khó khăn đến thế chẳng hiểu được có lẽ nhầm chăng

 4. Giọng nói của ba bé Huy ấm áp và tình cảm ..chúc e nhìu sk và giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn e nhé ..tks nhìu..

 5. Ông này làm giám đốc. Còn ông ở miền tây là làm tổng thư ký của tổng thành tinh. Đến từ cung trăng ai đã xem like phát;))

 6. ngày xưa mà có nhà ngói to như thế này là nhà giàu đó anh. đất rộng thế nay chịu khó cày xới trồng rau củ quả cung đủ ăn. trồng thêm 1 số cây ăn trái nữa. chu nhin hoang tàn quá

 7. chao ba be HUY. Anh nay chac hoc cao va bi benh . hoac co đi lam o benh vien va phat hien benh nen co quan cho nghi viec. thay cach noi chuyen ro rang va lich su. that thuong cho hoan canh cua anh qua. Mong Mtq chung tay giup đo cho anh đo phan nao trong cuoc song .cam on ba be Huy.chuc anh va gia đinh that nhieu suc khoe.

 8. Nhà vứt nhiều tàn thuốc lá, ba bé H có nhắc nhở quét nhà cửa cho sạch sẽ , xq vườn đc dọn sạch rồi , nhà sắp đổ ? Nhìn chung cũng đc bà con giúp lặt vặt , giờ có mtq giúp sửa nhà thì tốt nhỉ ?

 9. ,mẹ diễm my trước hế phải đến ttbl xin lổi chứ gọi điện cho thẩy chùa bên mỷ để làm gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *