24 CommentsTóc bạc sớm không hẳn là một dấu hiệu của tuổi tác mà còn là một bệnh lý do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy không nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng tóc bạc sớm làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến bạn tự ti, mặc cảm trong công việc và cuộc sống. Một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm như: Yếu tố di truyền, chế độ ăn uống không cân bằng, dùng mỹ phẩm quá nhiều, hút thuốc lá, rối loạn hoóc-môn, lạm dụng thuốc, đặc biệt là các loại thuốc kháng sinh, tác động môi trường, căng thẳng mệt mỏi, cơ thể thiếu chất… Từ những nguyên nhân cơ bản trên, ta có thể đưa ra 8 cách chữa trị tốt nhất. Hãy thao khảo qua video sau quý vị nhé!
=======================
Tìm kiếm nhanh: #songkhoesongtot
========================
Kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#songkhoe
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: nguyenkimchien155@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

24 thoughts on “Chỉ với 8 cách này Tóc Bạc Cỡ Mấy cũng hóa đen – Sống Khỏe Sống Tốt

  1. 😲😲 Cách trị bệnh tiểu đường 😲😲
    XEM NGAY – https://www.youtube.com/watch?v=TAgX8XafFpY&t=3s

  2. Sai bét..minh đã kiên trì gôi nhiều mà kg đươc.vân bac..đưng nói kg đúng mất viêc người khác

  3. Ai muốn tóc Đen thì cứ đi mua 1 kg nhựa đường mang về pha với dầu lửa hoặc Xăng rồi bôi đấy lên đầu , đảm bảo tóc đen ngay lập tức.

  4. Địt đéo cái Nồi mẹ mày , xạo lồn vừa vừa thôi , già thì tóc phải bạc , đéo có cái gì trị được , Nhồn mẹ mày , đồ lừa đảo , chỉ làm mất thì giờ của người ta thôi .

  5. Thang nay chuyen noi tam bay tam ba neu dung nhu vay la no giau to roi can gi noi bay de cau view. Tay chay kenh cua no, giu gin chinh suc khoe cua ban la dieu tot nhat.Khong hieu tai sao moi nguoi khg thay dieu do va con di ung ho cho no de lua cac ban ,po tay!!!!!

  6. Muon toc khong bac? Song khong lo nghi, song kha gia , uong thuoc bac co ha thu o dinh quy. Ma tui chi co may sou bac va ba da 72 tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *