2 Comments1 ca bị bỏng Ga nặng đã được lương y triệu thị Liên Hòa Bình chữa trị và chuyển biến là rõ rệt qua lời kể của bệnh nhân tại nhà lương y Triệu Thị Liên

“Niềm vui của tôi là được nhìn thấy người bệnh nở nụ cười trên môi ”
✥ Facebook chính thức:
✥ Điện Thoại Tư Vấn: 02183871527 – 0812240688 – 0936709566 – 0912168492

1. Giới thiệu về lương y Triệu Thị Liên

Làm việc tại Bệnh viện huyện Kim Bôi (Hoà Bình) trong nhiều năm, tận mắt chứng kiến những ca bỏng để di chứng suốt đời, lương y Triệu Thị Liên thuộc khoa Đông Y đã quyết tâm nghiên cứu bài thuốc chữa bỏng theo phương pháp cổ truyền, giúp những người không may mắn lấy lại vẻ đẹp ban đầu.

Năm 1994, khi thực hiện đề tài:”Bài thuốc chữa bỏng theo phương pháp cổ truyền”, những cây thuốc bà Triệu Thị Liên chọn là các loại cây dễ kiếm và rẻ tiền. Nhiều đêm bà phải thức để đọc những cuốn sách Đông Y nói về phương pháp chữa bỏng để từ đó tìm ra bài thuốc của riêng mình. Bà đã chắt lọc, tổng hợp từ 12 bài thuốc quý để tìm ra bài thuốc của mình.

Bài thuốc đã áp dụng hiệu quả với các loại bỏng điện, bỏng nước, bỏng xăng hoặc loại khó chữa nhất đó là bỏng nhựa đường. Điều hay nhất của bài thuốc là không dùng bất cứ một loại thuốc kháng sinh nào.Theo bà Liên: “bệnh nhân bỏng có đặc điểm là sốt cao, thời gian sốt dài, vì vậy các bác sỹ thường hay dùng kháng sinh để hạ sốt nhưng cách làm đó lại ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân”.

Tuy vậy, kết quả cuối cùng đã nói lên tất cả, với tỉ lệ thành công cao trong các ca chữa bỏng đã đem đến lòng tin cho bệnh nhân. Như vậy, sau bốn năm miệt mài nghiên cứu, thử nghiêm đề tài nghiên cứu về bài thuốc chữa bỏng của bà Liên đã chính thức được công nhận vào năm 1998.

Tiếng lành đồn xa, nhiều bệnh nhân bỏng ở khắp nơi đã tìm đến với bà.

– Lương y Triệu Thị Liên với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề thuốc bà đã bào chế ra nhiều bài thuốc cứu giúp hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền.

– Người dân trong bản gọi bà bằng cái tên thân thương “Thần y” cứu người từ cõi chết
– Bà nhiều năm liền được bình bầu là người có úy tín
– Có nhiều bằng khen chứng nhận, thành tích đóng góp trong nghề
– Bà sở hữu nhiều bài thuốc nam dân tộc bí truyền. Có thể chữa khỏi các bệnh:Bỏng dạ, dạ dày đại tràng, ho hen, viêm mũi viêm xoang, trĩ nội trĩ ngoại… và một số bệnh khác.

2. Liên hệ đặt thuốc của lương y Triệu Thị Liên
– Lương y: Triệu Thị Liên
– ĐC: 27 Phố Bưởi, Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình
☎️ Điện Thoại : 02183871527 – 0812240688 – 0936709566 – 0912168492

#lươngytriệuthịlien #triệuthịliênlươngy #thuốcnamtriệuthịliên #thuốcnamdântộc #thuốcnam #lươngytriệuthilien #lươngytriệuthịliên #lươngytriệuthịliên #lươngytriệuthịliên #chữabong

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “CHỮA BỎNG KHÔNG ĐỂ SẸO LƯƠNG Y TRIỆU THỊ LIÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *