1 CommentsGiang pinh là tên gọi địa phương của cây Đỗ trọng. Đỗ trọng còn có tên gọi khác là Tư trọng, tư tiên, mộc miên, miên hoa, ngọc ti bì..
Đỗ trọng là cao hơn 10m. Lá mọc so le, có cuống, mép khía răng. Vỏ thân và lá có nhựa mủ trắng, khi bị bẻ gãy kéo dài ra như tơ nối liền giữa các mảnh. Hoa đơn tính khác gốc, hoa đực và hoa cái không có bao hoa. Quả hình thoi dẹt, màu nâu
Đỗ trọng là cây #dượcthảoquý được dân gian sử dụng chữa nhiều loại bệnh khác nhau
Theo lương y Nông Quốc Đạm – Hội đông y tỉnh Bắc Kạn thì cây đỗ trọng có rất tác dụng chữa bệnh. Trong đó có thể thể đến một số bệnh như: #Đaulưngmỏigối , #thậnyếuliệtdương, phụ nữ #sảythai, #sadạdày, #sadạcon, #satửcung, #chữađaudạdày.
Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của các dược liệu dân gian.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về tư vấn những dược liệu và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.

ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:

Theo dõi chúng tôi qua:
Fanpage:
Blog:

#tunggiaysongkhoe

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Chữa Đau Lưng Mỏi Gối Thận Yếu Liệt Dương Và Cho Phụ Nữ Vừa Sảy Thai

  1. Cảm ơn những chia sẻ bổ ích của chương trình. Đây là nguồn tài liệu phong phú cho kho tàng y học dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *