26 CommentsQuý vị và các bạn thân mến.
Webdrama Bố Già Bolero – Bộ phim hành động kết hợp âm nhạc đầu tiên mà Color Man tham gia với vai trò diễn viên chính đã đến ngày quay cuối cùng.
Thời gian quay phim chỉ diễn ra trong 7 ngày ngắn ngủi. Thế nhưng, đây thật sự là một trải nghiệm không thể nào quên được của Color Man. Trước đây mình cũng thường ra phim trường tham ban và thăm hỏi các diễn viên, cũng nhìn thấy mọi người quay cuồng với các phân đoạn trong phim. Nhưng thấy vậy thôi, chứ thật ra mình cũng không hiểu quá rõ về những khổ cực mà anh em đoàn phim gặp phải. Thế nhưng, khi góp vai vào Bố Già Bolero, mình được cảm nhận chân thực nhất những khó khăn và cực khổ mà anh em diễn viên cũng như ekip phải trải qua.
Phải quay rất khuya và dậy sớm những ngày có cảnh quay khó, có khi 3 giờ sáng mọi người mới về tới nhà. Đi rồi mới thấy, làm diễn viên cực, làm diễn viên khó lắm ai ơi. Nên mình rất khâm phục các bạn diễn viên đã đóng góp cho phim Bố Già Bolero nói riêng và những phim khác nói chung.
Trong đoàn phim, những lúc rảnh rỗi các diễn viên trò chuyện và trao đổi với nhau, ăn uống chung nên mọi người rất thân thiết. Cực khổ là vậy nhưng niềm vui và nụ cười cũng luôn nở trên môi mỗi người. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên đối với mình.
Nhân tiện sắp đến lễ Trung Thu, Color Man đã gửi tặng các diễn viên đoàn phim những hộp bánh do chính Color Man tạo ra. Mong mọi người có một mùa trung thu ấm áp bên gia đình của mình.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

26 thoughts on “Chút quà mọn Color Man mến tặng các diễn viên đoàn phim Bố Già Bolero mùa Trung Thu

  1. Anh diễn thấy chưa hay Cho lắm. Giống như mới đóng phim vậy chưa được tự nhiên Cho lắm còn cứng. Chúc anh thành công trong những tập tới.

  2. Ước gì sang năm mua được bánh TT của Color Man ăn … vì nhiều người mua ăn rồi và nói là ngon chuẩn khỏi cần bàn

  3. Đã có phụ đề tiếng Anh cho quý khán giả ở phương xa ạ, quý vị bật subtitle để tiện theo dõi hơn nha!!

  4. Dien viên tui nay nó giấu qua rồi ,tang qua cho tui nó chi nữa .benh viên tre tho người gia bệnh ung thu gan chết sao k.o tang tiền hay qua cho ho .vo bo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *