Cốm vi sinh BEBUGOLD có tác dụng bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ không?Vi chất dinh dưỡng là các chất mà cơ thể chúng ta chỉ cần với một lượng rất nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Vi chất dinh dưỡng không chỉ gồm kẽm và vitamin mà còn nhiều chất cần thiết khác. Cốm vi sinh BEBUGOLD là sản phẩm giúp bổ sung rất nhiều dưỡng chất, trong đó có vitamin B5, B6, B2, B1, các kim loại như magie, kẽm, các chất xơ, đặc biệt bổ sung trên 8 tỉ lợi khuẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các thành phần thảo dược như: Cao bạch truật, sơn tra, hoài sơn,… với liều lượng phù hợp giúp hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa và kích thích trẻ ăn ngon.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Dương Xuân Nhương qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#vichatdinhduong, #trebiengan, #trebiroiloantieuhoa, #tre4tuoibiengan, #trebiengansuydinhduong, #taobonlagi, #trebiroiloantieuhoaconenuongsua, #bekemhapthudinhduongphailamsao, #cachtribebiengan, #cachtriroiloantieuhoa, #daybungkhotieuuongthuocgi, #suydinhduongotreem, #bacillussubtllis, #comvisinhbebugold, #bebugold

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *