Cụ Bà 73 Tuổi Bị Ung Thư Hạch – Sợ Chết – Nuôi 3 Con Tâm ThầnCụ bà 73 tuổi có 3 người con. Chồng bà mất trước để lại 3 người con thì anh con trai ko được nhanh nhẹ bình thường, còn cô thứ 2 thì bị tâm thần, cô con dâu sau khi lấy a con tri được 1 năm thì bị tâm thần phân liệt. Cô con gái thứ 3 thì lấy chồng ở miền nam. 10 năm về một lần vì không có kinh tế . Bố mất cũng không về được. Cuộc sống gia đình vốn phức tạp và khó khăn. Bà bảo không biết bà mất nó có về được không. tháng 6 năm 2018 bà phát hiện ung thư và bây giờ bà chỉ nằm nhà chờ khối u Vỡ. Mọi người làng xóm cũng bảo vỡ khối u là “chết” . Ai sinh con ra cũng muốn con khỏe mạnh bình thường sau đó là yên bề gia thất nhưng đâu phải ai cũng được như vậy. Vào nhìn bà mà tôi cũng thấy chạnh lòng. Biết bao hoàn cảnh trong xã hội nhưng một người mẹ nuôi các con không bình thường bao năm. Bây giờ bệnh như này cũng không có tiền chạy chữa. Con cái cũng không chăm sóc được báo hiếu được.
Ừ thì “mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”. Mong mọi người xem clip có thể phát tâm chia se 1 chút cho bà đỡ qua được ngày nào/
Thông tin bà: Đỗ Thị Liệu (Bền) thôn Hoàng Nghị xã Yên Hồng huyện Ý Yên tỉnh Nam Định

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

One thought on “Cụ Bà 73 Tuổi Bị Ung Thư Hạch – Sợ Chết – Nuôi 3 Con Tâm Thần

  1. Hoàn cảnh của bà cũng vô cùng thương, người mẹ nằm bệnh những các con bị tâm thần, không bình thường nên khi nằm bệnh con cái không chăm sóc được.
    Lúc khỏe thì thi cho các con , giờ bệnh thì các con không chăm sóc báo hiếu được. Mong rằng các bạn đi qua đây giúp đỡ hoàn cảnh của bà.
    Cảm ơn các bạn rất nhiều….!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *