25 CommentsÉp buộc đi Mỹ Định Cư nếu họ không muốn chỉ làm tan nát gia đình mà thôi.

Kênh chính chủ của Dương Trung Hiếu chia sẻ nội dung về cuộc sống hàng ngày ở Mỹ và Việt Nam

Nội dung được bảo vệ bản quyền nếu cá nhân hay tổ chức nào đăng lại xin vui lòng liên lạc và phải được sự đồng ý của tác giả. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quí vị tự ý lấy về biên tập lại hay đăng lại mà không có sự đồng ý của tôi.

#LiveintheUS #DuongTrungHieu #CuocSongVietMy

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

25 thoughts on “Cuộc Sống Mỹ 🔴 Đừng Ép Thân Nhân VN Định Cư Mỹ nếu họ không muốn

  1. Tâm lý chung là những người ở Mỹ rất muốn bảo lãnh người thân của mình qua Mỹ mà thường không cần quan tâm người thân của họ ở VN có muốn di hay không, đến khi xong hồ sơ thì có nhiều chuyện xảy ra, chia se này mong quí vị tham khảo để tránh những điều đáng tiếc!

  2. anh oi so di tru khong an tien chich phu ma an tien cua minh nen khg bi dung khi china phu dong cua. Chi co dien EB la chuong trinh cua chinh phur nen an tien chinh phu

  3. Bà xã anb nhìn dễ cưng quá ha , đi làm nail khong biet có bị an hiêp khong chứ em đi làm nail bị “ ma cũ an hiêp ma mới “ hoài à , hiền quá nên bị an hiêp hihi

  4. Chờ đợi 15 năm để đc định cư mỹ gọi là “khao khát đi mỹ” chứ khg fải là “ép buột đi mỹ”. Qua mỹ rồi muốn về chỉ cần mua vé bay 1 chiều về vn luôn. Còn muốn đcư fải chờ gần 20 năm trời mà còn lưỡng lự gì nữa.

  5. Xin chào Thầy Cô. Chúc Thầy Cô ngày mới an lành và nhiều niềm vui ạ.Cảm ơn những chia sẻ rất thật lòng của Thầy Cô, giúp mọi người có thêm kinh nghiệm khi quyết đinh có qua Mỹ hay không ạ.Thật tuyệt vời khi tiếp thu thêm những tư duy quý báu của Thầy Cô.. Rất vui khi nhìn thấy Video có cả Thầy Cô. Và học trò vui nhất là nhìn thấy Cô Chi ngày càng trẻ đẹp ra ạ.

  6. Hồ sơ của em diện f4 ngày ưu tiên 8/12/2006 vậy khi nào thì đc kêu bổ trợ tài chánh thanks anh chị nhiều!

  7. ⭐️Thích chú Hiếu dẩn câu chuyện hon 👍, nghe thực tế lời nc ro rang , thích nghe ,khổng bi buồn ngủ rất ok. 👍👏

  8. Tt Trump đang kêu những người bảo lãnh phải trả tiền cho thân nhân là gánh nặng cho xã hội là sao thưa ông bà Hiếu ?

  9. A/C xin Cho e hỏi : em diện F2A, Hồ sơ e 23/3/2018, vậy thì khoảng bao lâu e được gọi PV ạ! E xin cám ơn!

  10. Xin chao Anh Duong Trung Hieu , cho em hoi 1 cau hoi quan trong cua nguoi than em la : nguoi do ngay xua qua my bang con duong du lich, sau do thi ket hon voi ban trai la nguoi co quoc tich my ( truong hop nay la ket hon that va hien tai ho da co’ 2 dua con voi nhau) va hien tai nguoi do da co the xanh va dang nop don phong van thi quoc tich , cho em hoi la nguoi do co kha nang cao dau quoc tich ko ah ??? ( nguoi do gioi tieng anh ) , em cam on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *