3 CommentsCỨU BỆNH NHÂN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI THẦY THUỐC

Anh Cương nhà ở thành phố Hồ Chí Minh bị thoát vị 3 đĩa đệm ở cột sống thắt lưng L3L4, L4L5, L5S1 chèn ép dây thần kinh tọa gây đau tê nhiều từ thắt lưng xuống bàn chân phải, đi đứng khó khăn và anh hầu như phải nằm 1 chỗ, mọi sinh hoạt vệ sinh, tắm rửa, ăn uống hầu như tại giường. Anh bị đã hơn 3 tháng rồi. Anh đã điều trị ở nhiều bệnh viện tây y, uống thuốc, chích thuốc, tập Vật lý trị liệu, châm cứu, đắp thuốc ở Sài Gòn nhưng tình trạng bệnh vẫn càng ngày càng nặng. Các bác sĩ ở bệnh viện lớn có chỉ định anh phải mổ đĩa đệm cột sống.

Trong lúc lo sợ và chán nản, người nhà đã mang anh đến với Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với tình trạng ngồi xe lăn. Sau 3 ngày điều trị nội khoa và tập Vật lý trị liệu tại đây, anh đã bỏ được chiếc xe lăn và đi lại từ từ, mọi sinh hoạt vệ sinh, tắm rửa, ăn uống dễ dàng hơn. Anh đã được nhân viên Thiền Tâm chăm sóc tận tình, điều trị với nhiều thiết bị máy móc hiện đại như: Kéo giãn cột sống bằng máy tự động, sóng xung kích, xung điện, sóng siêu âm, từ trường, điện từ trường, sóng ngắn, ủ sáp paraffin, nén ép trị liệu, tác động mô mềm… Mỗi ngày anh được điều trị khoảng 5 tiếng đồng hồ, được phục vụ ăn uống miễn phí thực phẩm sạch ngày 3 bữa, uống nước khoáng và được giặt đồ áo miễn phí. Cộng với sự chăm sóc chu đáo của người nhà, sức khỏe của anh Cương tiến triển nhanh chóng.

Qua gần 4 tuần kiên trì điều trị tại Thiền Tâm, kết quả thật mỹ mãn, anh Cương đã bỏ đưa chiếc xe lăn, tự leo cầu thang và chạy bộ 1 mình được, anh đã không phải phẫu thuật đĩa đệm cột sống. Hạnh phúc đã mỉm cười với anh và gia đình. Cũng không uổng bao nhiêu công sức của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và của tập thể nhân viên Thiền Tâm. Sự bình phục của anh có ý nghĩa rất lớn đối với những người làm ngành y, và xã hội không còn 1 gánh nặng nữa. Xin chúc mừng anh và gia đình, chúc anh luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

3 thoughts on “Điều trị thoái hoá gai, thoát vị đĩa đệm cột sống, đau thần kinh tọa cho bệnh nhân Nguyễn Mạnh Cương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *