21 CommentsÝ TƯỞNG ĐIÊN RỒ VỚI THỰC PHẨM CHO NGƯỜI DŨNG CẢM
Chúng tôi đã chuẩn bị một tuyển tập công thức siêu ngầu mới rồi đây! Bạn có thích thử nghiệm với đồ ăn không? Chúng tôi rất thích đấy! Bạn sẽ bị nhạc nhiên bởi bộ sưu tập ý tưởng về cách làm những món ăn khổng lồ để chơi khăm bạn bè đấy! Bạn sẽ học được cách làm bản khổng lồ của món snack và tráng miệng mà mình ưa thích nữa cơ! Đúng thế, siêu vui luôn!
Hãy cùng bắt đầu với chiếc burger khổng lồ nhé! Siêu dễ luôn! Hãy xem video này nhé! Tiện thể, bạn có thể biến chiếc burger này thành chiếc bánh sinh nhật và bữa tiệc sinh nhật sẽ trở nên rất đáng nhớ cho xem! Khoai chiên khổng lồ ư? Không vấn đề gì! Luộc khoai tây và chuẩn bị khoai tây nghiền. Lấy một chiếc khay nướng, dàn đều khoai tây nghiền lên rồi nướng. Cắt chúng thành từng dải và chiên. Sẵn sàng! Bánh oreo khổng lồ là một sự thay thế siêu đỉnh cho bánh sinh nhật hoặc bất kì dịp nào! Lấy một chiếc bát, loại bỏ phần nhân bánh oreo rồi cho chúng vào một chiếc bát. Giã vụn bánh quy trong bát, thêm bột mì, trứng, bơ chảy và khuấy đều. Dùng súng bắn keo để làm dấu bánh quy. Hãy xem hướng dẫn nhé. Nướng bánh. Khi chúng đã sẵn sàng, đặt kem lên trên lớp bánh đầu tiên và phủ kem lên lớp thứ hai. Tận hưởng nhé!
Trêu ghẹo bạn bè với khoai tây lát khổng lồ! Công thức này sẽ mất vài phút để làm đó! Bạn có thích gà viên McNuggets không? Hãy xem thử công thức làm McNugget khổng lồ siêu hay mà lại cực ngon nhé! Chia sẻ video này với bạn bè và cùng tận hưởng thời gian thật vui bên nhau nha!
DẤU THỜI GIAN:
00:13 Ý tưởng là đồ ăn khổng lồ
01:27 Khoai chiên khổng lồ
02:06 Bánh oreo khổng lồ
04:05 Kẹo Tic Tac khổng lồ
04:27 Gà viên McNuggets DIY khổng lồ

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

21 thoughts on “ĐỒ ĂN MINI VÀ ĐỒ ĂN SIÊU TO KHỔNG LỒ || Mẹo và Ý tưởng nấu ăn hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *