0 Comments



Du khách thường chọn tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bởi đây là thời gian vừa đủ cho chuyến tham quan Đà Thành sôi động. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm siêu rẻ siêu tiết kiệm thì chắc chắn có nhiều bạn chia sẽ rồi. Tuy nhiên kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm sao cho an toàn và không bị chặt chém thì chắc ít. Vừa may Cuồng và đồng bọn vừa có chuyến du lịch Đà Nẵng về và rút ra không ít kinh nghiệm xương máu. Sau đây là 10 điều cần phải nằm lòng khi đi du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm. Hy vọng những chia sẽ này sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới của bạn.
1. Lên lịch trình tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm thật chi tiết
Không phải tự nhiên mà cuồng khuyên bạn nên lên lịch trình tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm đầu tiên. Điều này không hề thừa thải bởi Đà Nẵng có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn và hoạt động trải nghiệm thú vị. Bởi vậy nếu bạn chỉ có 3 ngày 2 đêm thì chắc chắn không đi hết Đà Nẵng. Cho nên dù bạn chọn tour du lịch Đà Nẵng trọn gói của đơn vị lữ hành hay quyết định đi du lịch Đà Nẵng tự túc thì cũng nên tham khảo các điểm tham quan để lên cho mình 1 lịch trình tour phù hợp nhất.
Sau đây Cuồng sẽ gợi ý 1 số lịch trình tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm để các bạn tham khảo:
– Đối với những bạn thích tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tham quan cảnh nhiều cảnh đẹp
Ngày 1: Đường lên tiên cảnh Bà Nà Hills Đà Nẵng.
Ngày 2: Trải nghiệm suối khoáng nóng Thần Tài.
Ngày 3: Check in bán đảo Sơn Trà.
– Đối với các bạn thích tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm chủ đề trải nghiệm khám phá
Ngày 1: Đường lên tiên cảnh Bà Nà Hills Đà Nẵng. Bạn đừng thắc mắc vì sao tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm nào Cuồng cũng đưa khu du lịch Bà Nà Hills vào.
Ngày 2: Một ngày thử thách trượt thác Hòa Phú Thành.
Ngày 3: Trải nghiệm công viên Châu Á.
– Đối với những bạn muốn tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm hành hương
Ngày 1: Viếng khu tâm linh Bà Nà Hills.
Ngày 2: Tham quan chùa Linh Ứng ở bán Đảo Sơn Trà.
Ngày 3: Viếng chùa Tam Thai – Ngũ Hành Sơn.
2. Nắm khung giờ của các cây cầu:
Cầu Rồng: cây cầu được xem là biểu tượng đặc trưng của Đà Nẵng. Nằm ngay trung tâm Đà Nẵng nên dù bạn chọn chương trình tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm nào cũng sẽ được đi ngang cầu Rồng rất nhiều lần. Điểm nổi bậc của cầu Rồng Đà Nẵng mà bạn cần nhớ là tại đây sẽ có hoạt động phun lửa và phun nước vào 21h ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm phục vụ du khách mỗi khi códịp đi du lịch Đà Nẵng.
Cầu Sông Hàn: khi nhắc đến Đà Nẵng nói chung và du lịch Đà Nẵng nói riêng thì không thể không nhắc đến cầu Sông Hàn. Đây là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Phần giữa cầu Sông Hàn có thể tách làm đôi và quay 90 độ quanh trục nằm dọc theo dòng chảy của dòng sông để mở ra một con đường mới cho tàu lớn đi qua. Và các bạn nên nhớ cầu Sông Hàn sẽ xoay vào lúc 23h ngày thứ 7 và củ nhật hàng tuần để phục vụ trải nghiệm cho các du khách khi đến du lịch Đà Nẵng.
Vậy thì nếu tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm của bạn rơi vào cuối tuần thì nên tranh thủ thời gian để chứng kiến những giây phút đặc biệt là 2 chiếc cầu độc đáo này nhé
3. Các điểm vui chơi tại Đà Nẵng về đêm
Chợ đêm Helio: do trung tâm thương mại Helio tổ chức nhằm phục vụ du khách gần xa mỗi khi có dịp đi du lịch Đà Nẵng.
Chợ đêm Sơn Trà:
Công viên châu á
4. Tuyệt đối không được nhờ taxi hoặc xe điện giới thiệu nhà hàng khi đi du lịch Đà Nẵng
5. Không nên đi xe máy đến khu suối khoáng nóng Thần Tài vào mùa mưa
6. Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng khá dốc và sóng to nên tuyệt đối tuân theo hiệu lệnh của nhân viên cứu hộ. Đặc biệt không nên tắm biển Đà Nẵng sau 19h vì rất nguy hiểm.
7. Nhớ số điện thoại tổng đài hỗ trợ quyền lợi khách du lịch tại Đà Nẵng
Tuy bạn chỉ tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm nhưng làm sao chắc được trong thời gian ngắn ngủi đó bạn không gặp sự cố. Và trong trường hợp đó bạn có thể liên hệ với trung tâm Hỗ trợ Du khách Đà Nẵng
Đường dây nóng: (+84)236 3 550 111 | (+84)236 3 1022
8. Không nên sử dụng dịch vụ giặc ủi ngoài khách sạn khi đi du lịch Đà Nẵng
9. Nên hỏi giá trước khi sử dụng các dịch vụ tại Đà Nẵng. Đặc biệt là khi vào các nhà hàng
Với 1 số nhà hàng tại Đà Nẵng vẫn có giá niêm yết nhưng chỉ đối với 1 số món đặc ăn bình thường. Riêng các món đặc sản đặc biệt là hải sản thường thay đổi giá theo từng ngày. Chính vì vậy cuồng khuyên bạn khi vào ăn tại các nhà hàng Đà Nẵng thì nên hỏi giá lại 1 lần nữa cho chính để tránh trường hợp bị “chém đẹp” trong 1 nhát dao nhé!
10. Không nên đi lên đỉnh Bàn Cờ bằng xe máy đặc biệt là xe tay ga vì đường rất dốc và nguy hiểm
======================================
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *