1 CommentsChào mọi người, mình là Vân Trang – travel blogger của kênh WANNA KNOW MORE.

Thật ra vài tháng trước Vân Trang có trải qua 1 giai đoạn trầm cảm ngắn do lạc lối giữa chính những dự định & kế hoạch của bản thân. Mỗi lần mất phương hướng, cạn ý tưởng, mình lại xách ba lô lên và đi không cần plan chi cho nhiều.

Vân Trang quay lại đất nước mình từng sống ở đó 4 năm – Singapore để vào thư viện đọc sách, vô bảo tàng ngắm tranh linh tinh…tưởng chỉ đủ để tinh thần nó đỡ mỏi mệt thôi vì Sing vốn nổi tiếng chán – ai ở bên đó lâu chắc biết. Tuy nhiên, mình lại tìm được khá nhiều góc nhìn thú vị cho kế hoạch cá nhân và cả cuộc sống thông qua vài ngày lang thang ở Sing.

Buổi triển lãm của teamLab là điểm sáng nhất trong chuyến hành trình của mình. Ah không, thực ra là 2 quyển sách mình vô tình thấy ở Kinokuniya mới là điểm sáng nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình…nhưng thôi nó chưa phải thời điểm để share hì hì. Đó là 2 quyển sách thần thánh dành cho tất cả mọi người, không phải sách kiểu tiểu thuyết hay đắc nhân tâm hay cua trai cua gái gì đâu…One day, mình sẽ chia sẻ sau nhé.

teamLab hiện nay đang có rất nhiều buổi triển lãm như trong clip mình đã show ở rất nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể tham khảo tại đây: (KHÔNG PR NHA, TUI MẤT TIỀN VÉ THIỆT ĐÓ).

Một lần nữa, mình thật sự muốn gửi lời cảm ơn đến toàn đội ngũ trong teamLab. Các bạn đã mang đến 1 thế giới nghệ thuật thư giãn rất thiết thực và bổ ích cho người xem. Thật sự xem mà lòng cứ xao xuyến không muốn rời đi.

★ SUBCRIBE

★ FOLLOW ME ON
Facebook:
Instagram:


Trong clip này có sử dụng nguồn hình ảnh từ teamLab. Các bạn có thể coi thêm nhiều video giới thiệu các buổi triển lãm của teamLab tại kênh chính thức của họ:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Du lịch Singapore – Tới Sing mà không xem show teamLab là PHÍ TIỀN du lịch | WANNA KNOW MORE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *