38 CommentsH’Hen Niê, sinh năm 1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, gần thành phố Buôn Ma Thuột. Cô học Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. Khi đang học năm 2 thì cô bắt đầu đi diễn và khám phá ra rằng mình rất thích làm người mẫu, thích được chụp hình, diễn catwalk. Bên cạnh đó, cô thích du lịch, nhất là phượt để nhìn ngắm thiên nhiên.
Cô được chú ý đến khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015 và lọt vào top 9. Cho đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) tối ngày 6 tháng 1 năm 2018, cô xuất sắc vượt qua 44 thí sinh khác để trở thành Hoa hậu tại cuộc thi và nhận giải phụ là Người đẹp biển. Cô là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018
Sau đăng quang, cô đã có nhiều bước tiến như xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện lớn. Nhờ danh hiệu của mình, cô gái Tây Nguyên được đi khắp thế giới và thực hiện được ước mơ của bản thân. Ngoài ra, Hoa hậu H’Hen Niê còn tích cực với nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, chương trình đồng hành cùng các bệnh nhân HIV-AIDS, tham dự tích cực chương trình Room to read – truyền cảm hứng tích cực cho các em học sinh, đặc biệt là các nữ sinh, dự án xây dựng nhà tình thương cho bà con nghèo… và rất nhiều chương trình thiện nguyện khác hướng đến trẻ em, phụ nữ và bệnh nhân HIV.
Hoa hậu đã dành 70% số tiền thưởng của mình cho công tác thiện nguyện, trao học bổng cho các em học sinh nghèo đúng như mong ước của mình và câu trả lời ứng xử vào ngày tham dự sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô có sắc tộc Ê Đê với làn da nâu và mái tóc ngắn. Cô đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc. Đây chính là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử tham gia cuộc thi này.
Ngoài ra, chuyên trang Missosology đã công bố H’Hen Niê đoạt giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018 sau khi cô đã lần lượt lọt vào Top 112, Top 25 rồi Top 5. Trong đó, 4.318 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, 4.636 điểm cho tất cả phần trình diễn và sức ảnh hưởng toàn cầu chiếm 4.773 điểm. Cô cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trong lịch sử đạt được danh hiệu này.
————————————
Khi sử dụng video nhớ ghi nguồn nhé 💛

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

38 thoughts on “Fancam | Màn vào TOP lịch sử của Việt Nam | H’hen Niê | Top 5 Miss Universe 2018

  1. Khán giả ở dưới thật sự phục và đồng tình khi VN được xướng tên.Họ phấn khởi như chính thí sinh của đất nước họ

  2. Nói thiệt bà hen bả biết tiếng anh hk chừng hoa hậu còn hk cũng á 1….tiếng anh vừa là khuyết điểm cũng là ưu điểm cho bã…có mấy bà cũng nhờ Thông dịch lúc vô top giới thiệu còn bã hk biết cũng ráng nói là biết bã có chí có lòng cỡ nào rồi

  3. Thank Hennie bạn đã làm niềm tự hào cho đất nước . Tôi nghỉ không có ai làm được như bạn you number one vietnam

  4. Cái thằng làm ytube cũng ngu viết chữ việt còn k đúng ( màng vào top là cái gì ?) ( màn vào top đồ ngu ạ )

  5. Thích nhất đoạn 2 ẻm dắt tay nhau vào trong khi ko lọt top3. Vô tư, vui vẻ, đúng nghĩa tham gia một cuộc chơi. Thắng thì tốt, thua cũng ko sao vì dù gì cũng đã chơi hết mình! 😘😘😘

  6. Tao thấy mấy con hậu đi thi những năm trước kể tới kể lui đi thi vất vả,khổ sở đến nổi ăn mì tôm,đau chân khóc lóc..còn bé Hen có than gì đâu.nhìn vào mà học hỏi người ta kìa.bớt làm màu đi mấy má.

  7. Đọc comment thấy mệt mấy mẹ lời nguyền 10 năm vô top. Chả có lời nguyền nào ở đây, chỉ là người xứng đáng, nỗ lực và có vẻ đẹp nội tâm, cùng với chút may mắn thì có cơ hội vào top. Xem lại tập 1 HHHV VN 2017 thì thấy rõ ràng là cả tâm hồn và hình thể Hen đều rất đẹp nha.

  8. Nên để tóc dài đi thì sẽ trông xinh hơn trg mắt của tôi đấy và tôi nhận ra rằng ko nên chửi người khác khi mà mình không bằng họ cho tôi xin lỗi nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *