0 CommentsFiller có ưu điểm gì?
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm làm đầy bằng Filler:

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về tiêm Filler

Tác dụng của filler?
An toàn, không gây biến chứng: Thành phần của Filler cũng chính là những chất đã có sẵn trong cơ thể con người nên việc thích ứng rất dễ dàng và vô cùng nhanh, không gây di ứng hay những biến chứng cho người tiêm. Filler sau khi tiêm sẽ nhanh chóng tiêu biến, không gây dị ứng hay các biến chứng về sau. Filler là chất không có khả năng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nên khi tiêm vào một vị trí xác định sẽ không ảnh hưởng tới những vùng xung quanh trên khuôn mặt. Do đó cho kết quả làm đẹp chính xác tại nơi muốn làm đẹp, không xâm lấn.

Thời gian thực hiện ngắn: Qúa trình thực hiện tiêm filler diễn ra rất nhanh chóng với những thao tác đơn giản, chỉ từ 20-30 phút. Hiệu quả tức thì, bạn có thể nhận thấy kết quả ngay sau 20 đến 30 phút điều trị. Kết quả làm đẹp hoàn toàn có thể kiểm chứng ngay sau khi tiêm chất làm đầy.

Không gây đau đớn: Tiêm Filler không gây đau đớn như phẫu thuật truyền thống, không sưng tấy, phù hợp cho những người có tâm lý sợ đau, sợ phẫu thuật.
Không để lại sẹo: Kim tiêm được sử dụng để đưa Filler vào lớp hạ bì, trung bì dưới da là loại mũi cực nhỏ, nên sẽ không để lại bất kì dấu vết nào trên da. Vì vậy, phương pháp này không hề để lại sẹo sau khi thực hiện.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vì không phải phẫu thuật, không gây ra vết thương hở nên thời gian hồi phục nhanh mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi tiêm.

Chi phí thấp: Chi phí tùy thuộc vào lượng filler và vùng điều trị, nhưng thực tế thì chi phí tiêm Filler thấp hơn rất nhiều lần so với phẫu thuật thẩm mỹ.

—————————————-
Tìm hiểu thông tin hữu ích hơn tại:
Blog:
Youtobe:
Page:
Facebook:
Hotline: 0902266838/0914818117

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *