41 Comments———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

41 thoughts on “Food For Good #604: Phoholic phố Bolsa tiền thân là phở Bi Sắt nức tiếng Saigon hơn chục năm trước

  1. Color man đến phố bolsa ăn phở ra khỏi tiệm phở quẹo phải đi 5 phút là đến Phước Lộc Thọ. Phước Lộc Thọ cũng giống như chợ sài Gòn vậy. Bây giờ đường bolsa còn có tên là Đại lộ Trần Hưng Đạo nơi đây là cộng đồng người Việt đông nhứt ngày trước ở Việt Nam tôi ở gần chợ sài gòn. Còn hiện tại tôi đang ở California gần Phước Lộc Thọ. Rất tiếc khi xem líp này color man đã về Việt Nam. Chào bố già bolero

  2. Chào Color Man, hôm nay mới lên youtube coi, mới biết gia đình của bạn đến mỹ và đến california, coi rồi thấy tiết quá, tại mình cũng coi clip của bạn, phải chi bạn còn ở california thì mời đến nhà chơi, thật là tiết quá, tiết thiếu luôn, mong lần sao bạn có qua california lần nữa.

  3. Phở Việt Nam giờ có thèm cũng k dám ăn. Có ninh xương đâu. Vì lợi nhuận Toàn mua nước lèo k thôi. Buồn lắm

  4. Chai tương ớt Sirachi của người Tàu chính gốc ,,( tàu Việt ) ,,rời vn diện bán chính thức ……hãng sản xuất ở cách Bolsa 40 phút (,, nơi tập trung người Tàu viet khong thua gì dân Việt Bolsa )

  5. Bò Mỹ ngon phải không cả nhà, không sợ hoá chất, không độc hại như ở VN vì bên Mỹ nếu bán dơ và không đúng thì sẽ bị đóng cửa tiệm và còn bị phạt nữa. Chúc mọi người ăn ngon và đi chơi vui vẻ.

  6. Cali hiếm khi mưa. Mà color man đến ngay ngày mưa 😛. Ở gần đó mà ko gặp đc đoàn của a tiếc ghê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *