Gia đình là số 1 Phần 2 | Bi Max – Trạng Nguyên và những lần ”BIẾT GHEN” siêu đáng yêu#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Bi Max – Trạng Nguyên và những lần ”BIẾT GHEN” siêu đáng yêu

Trạng Nguyên (Bi Max) thương thầm Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) đã từ rất lâu rồi. Thấy bạn thân Kỳ Quang (Huỳnh Quý) thân thiết với Tâm Ý (Dương Gia Mỹ), Trạng Nguyên (Bi Max) ”ghen lồng lộn”, nổi điên, cáu giận, mặt đỏ với cả bạn thân mà không ai hiểu gì??

Thì ra khi trong lòng có người thương, ghen tuông là lẽ thường, như câu chuyện thường nhật ở huyện, trong dấu hiệu của những kẻ đang yêu thôi.
Suy cho cùng, ghen là một loại gia vị cho tình yêu thêm phần thú vị! Có đúng vậy không cả nhà?
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

11 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Bi Max – Trạng Nguyên và những lần ”BIẾT GHEN” siêu đáng yêu

  1. Lam Chi ngày học càng giỏi luôn nè các bạn ơi !!
    Tập 93 Full: Lam Chi chuẩn 'CON NHÀ NGƯỜI TA' – học gì 'ĐỖ' đó!!: https://www.youtube.com/watch?v=w7yEpuzrw98

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa