14 Comments#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Sự thật bất ngờ: Diễm My và Tâm Ý đều là ‘Em Gái Mưa’ của Tiến Sĩ.

Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) thầm thương trộm nhớ Tiến Sĩ (Quang Tuấn) bấy lâu nay. Nhưng sự thật Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) chỉ là ”Em Gái Mưa” của Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Có lẽ đối với Tâm Ý (Dương Gia Mỹ), Tiến Sĩ (Quang Tuấn) là một ân nhân, là một người chu đáo, lịch thiệp, biết cảm thông và quan tâm người khác, nên tình cảm cô dành cho anh cũng là một phần tình cảm thật, một phần ân nghĩa, ân tình chăng?

Diễm My (Diệu Nhi) và Tiến Sĩ (Quang Tuấn) sau nụ hôn trong truyền thuyết đã gần nhau hơn nhưng mối quan hệ vẫn còn mập mờ, chưa rõ ràng, chưa có tên gọi, chưa danh xưng. Đối với một cô gái, mối quan hệ này là đau khổ nhất, không biết mình là gì, mình là ai, mình có quyền gì, mình sẽ ra sao, như thế nào.

Tình yêu của Tiến Sĩ (Quang Tuấn) là một tình yêu giản dị, không muốn bị người ngoài nhìn vào đánh giá, nhận xét. Vì thế, khi mà bạn bè có hỏi, anh cũng chỉ nói nhẹ nhàng Diễm My (Diệu Nhi) là em gái mình thôi. Nhưng anh không hề biết, nghe câu nói ấy, lòng Diễm My (Diệu Nhi) quặn thắt lại cùng câu hỏi ”Vậy rốt cuộc mình là gì của nhau?”
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

14 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Sự thật bất ngờ: Diễm My và Tâm Ý đều là ‘Em Gái Mưa’ của Tiến Sĩ

  1. Lam Chi ngày học càng giỏi luôn nè các bạn ơi !!
    Tập 93 Full: Lam Chi chuẩn 'CON NHÀ NGƯỜI TA' – học gì 'ĐỖ' đó!!: https://www.youtube.com/watch?v=w7yEpuzrw98

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *