30 Comments#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 95 Full: Lam Chi lòng đau như cắt chứng kiến Ba Mẹ cãi nhau ‘ầm trời’

Thám Hoa (Thúy Diễm) không muốn Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đầu tư, mất mặt trước bạn bè. Minh Ngọc (Lương Thế Thành) lo lắng bạn bè nói mình nhu nhược, vợ không cho không dám đầu tư. Thám Hoa (Thúy Diễm) và Minh Ngọc (Lương Thế Thành) gây sự, tuyên chiến, tranh cãi nảy lửa. Lam Chi (bé Bảo Ngọc) ”lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa” khi chứng kiến Ba Mẹ cãi nhau ‘ầm trời’.

Sau khi phát hiện sự thật Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) chỉ thích cậu mình, Trạng Nguyên (Bi Max) đau lòng nhưng vẫn âm thầm quan tâm, dõi theo Tâm Ý (Dương Gia Mỹ).

Còn phần mình – Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) chấp nhận sự thật Tiến Sĩ (Quang Tuấn) chỉ xem mình là người giúp việc, nhưng vẫn mãi đem lòng vấn vương Tiến Sĩ (Quang Tuấn).

Chuyện tình Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) – Tiến Sĩ (Quang Tuấn) – Trạng Nguyên (Bi Max) sẽ đi về đâu đây??
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

30 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 95 Full: Lam Chi lòng đau như cắt chứng kiến Ba Mẹ cãi nhau ‘ầm trời’

  1. Hôm nay Lam Chi buồn quá, ba mẹ mình cãi nhau “ầm trời” :((

    Cùng xem trọn bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 với Lam Chi nào: http://bit.ly/2J3xtpJ
    Và cả highlight của phim nữa nhé: http://bit.ly/31mkfMm

  2. Cuộc sống này lạ thật, xem phim thì mình nghĩ hãy xem nội dung trong phim, con người trong phim sao nhiều người đi so sánh , rồi bung những câu ác dễ sợ. Mình xin thua , cô bé Tâm Ý trong phim một cô bé rất tội nghiệp một mình mình bươn chải để chăm lo cho đứa e được đến trường, lúc nào cũng làm việc quần quật và lại là một cô bé vô cùng tốt bụng , biết nhường nhịn, lắng nghe dù mọi người có nghĩ sai nghĩ đúng gì cho mình, dù ai la trách móc gì. Một người tốt như vậy mà coi phim bảo ghét Tâm Ý thì mình chẳng hiểu con người sao mới được gọi là tốt, từ đầu phim đến giờ đọc cmt nói bảo ghét tâm ý thì tui thiệt ắ, tui lạy luôn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *