0 CommentsGIẢI BÓNG ĐÁ LÃO TƯỚNG THỦ ĐÔ 2019 – TRỞ VỀ TUỔI THANH XUÂN

Đối với những cầu thủ bóng đá, Thanh xuân chính là thời gian được chạy nhảy trên sân cỏ, được hò hét, được tham dự những trận cầu nghẹt thở. Tuổi Thanh xuân không chóng qua, nhưng cũng chẳng chống lại được guồng quay nghiệt ngã của thời gian. Tuổi xế chiều của bóng đá chính là lúc ta cảm nhận mọi thứ thật chậm rãi và chợt nhận ra, mình chẳng còn nhanh nhẹn.

Nhưng sự đáng sợ nhất của những trái tim đam mê bóng đá không phải là Thanh xuân qua mau, mà là khoảng cách thời gian, là những thứ men tình bạn lâu lắm không có dịp say sưa.

Bóng đá, với người đơn giản thì nó là trò chơi. Nhưng với những người hiểu và yêu, thì bóng đá chính là vị sứ giả đặc biệt của tình bằng hữu, của một thứ gia vị gọi là Thanh xuân tuổi trẻ.

Giải bóng đá Lão tướng Thủ đô không đơn giản là một giải đấu phong trào. Mà đấy là sân khấu để bất cứ ai cũng có thể nhớ về một thời rạo rực.
—————————————————————————————-

Sân cỏ 365 – Trang bóng đá phủi uy tín.
Với mong muốn mang lại cái nhìn toàn cảnh về đời sống bóng đá phủi miền Bắc nói riêng, bóng đá phong trào cả nước nói chung.
Ngoài các bài viết chuyên sâu và đặc sắc của các cây viết phủi hay nhất hiện nay, chúng tôi còn tổ chức quay phát và ghi hình TRỰC TIẾP các trận bóng đá phủi.
Website:
Fanpage:
Kênh Youtube:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *