1 CommentsBác sĩ ơi khí hư là gì ạ?? Bác sĩ ơi khí hư màu nâu có sao không? Khí hư màu vàng có phải là bình thường không bác sĩ? Khí hư màu xanh có phải là lậu không?….Là những câu hỏi về khí hư mà Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Thị Vân thường xuyên nhận được trên hòm thư tư vấn trực tuyến của mình.
Nhận thấy khi hư là một chủ đề được nhiều chị em quan tâm. TS – BS Trương Thị Vân sẽ đích thân giải đáp những câu hỏi tiêu biểu, đặc trưng nhất để mọi người cùng hiểu hơn về bệnh.
Câu hỏi 1:
Chào bác sĩ ạ, cháu năm nay 26 tuổi, chưa kết hôn nhưng đã qhtd. Cách đây 1 tháng, cháu có quan hệ với bạn trai mà không dùng bao. Đến nay cháu có để ý thấy vùng kín ra rất nhiều dịch, ra khí hư trắng đục, thỉnh thoảng khí hư bị vón cục và đặc giống bã đậu, khí hư có mùi thì tanh hơn trước. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang bị bệnh gì vậy ạ, cháu có phải đi khám không hay bệnh tự khỏi được?
Câu hỏi 2:
Tôi năm nay 31 tuổi đã có con được 2 năm. Thời gian gần đây, tôi để ý mình có rơi vào tình trạng đó là kinh nguyệt không đều và hay ra khí hư màu nâu. Thỉnh thoảng có hơi đau bụng và ngứa râm ran ở âm đạo một lúc là hết. Tôi có nhất thiết phải đi khám không thưa bác sĩ? Ngoài ra, bạn tôi có hướng dẫn dùng nước lá trầu không để ngâm rửa vùng kín, việc làm này có an toàn không ạ?
Câu hỏi 3:
ra khí hư màu vàng xanh hôi tanh như mùi cá ươn, đau rát khi quan hệ là bệnh gì?
Câu hỏi 4:
Có khí hư ra nhiều, khí hư có mùi hôi tanh. Có trường hợp sủi bọt là dấu hiệu bệnh gì thưa bác sĩ?
….
Đọc thêm về khí hư tại:
Hoặc :
Các vấn đề liên quan khác:
khí hư có máu, khí hư màu đen, khí hư bất thường, khí hư màu trắng, khí hư màu hồng, khí hư đặc, khí hư bã đậu, khí hư màu trắng sữa, khí hư màu trắng trong, ra khí hư màu nâu, ra khí hư màu đen,…
Nếu bạn đang gặp bất kì vấn đề nào về khí hư, hãy để lại bình luận ở phía dưới để TS – BS Trương Thị Vân trực tiếp giải đáp.
Bạn cũng có thể truy cập vào website :
Hoặc gọi tới số: 086.808.6696 để được tư vấn miễn phí
#dakhoayhocquocte #12kimma #benhphukhoa

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Giải đáp thắc mắc về khí hư | khí hư bất thường | khí hư màu nâu | khí hư màu vàng |…

  1. Chào bs cho em hỏi e đẻ bé được một tuổi và chưa thấy hành kinh thấy ra nhiều khí hư màu trắng ko mùi gì có sao ko bs xin bs tư vấn giúp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *