Giật mình: gần 2000 trẻ em tử vong do đuối nước mỗi nămThật bất ngờ với con số gần 2000 trẻ em tử vong do đuối nước mỗi năm. Với tỷ lệ này, Việt Nam đang là nước có tỉ lệ trẻ em đuối nước cao hơn nhiều so với mức trung bình của các nước ASEAN.
Theo thống kê, tại Việt Nam có gần 6.000 người trong đó có gần 2.000 trẻ em bị chết do đuối nước mỗi năm, cao gấp 10 lần so các nước đang phát triển, cao hơn mức trung bình của các nước ASEAN và thế giới. Vì sao Việt Nam nỗ lực giảm tỷ lệ tử vong do đuối nước trẻ em nhưng vẫn còn ở ngưỡng cao?
—————————————————————————–
Kênh Văn hóa du lịch TV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật Bản tin liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả các loại hình văn hóa du lịch của Việt Nam và trên thế giới, những sắc màu văn hóa Việt, những địa danh nổi tiếng, cùng những món ăn hấp dẫn của Việt Nam.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:
Twitter:
Blogspot: hoadulichtv.blogspot.com/
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *