4 Comments▶Group Facebook:
▶Fanpage:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Liên Hệ Email: toanbscm@gmail.com

Bệnh tiểu đường là gì?

Tiểu đường hay đái tháo đường, là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu của bạn luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể của bạn bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu.

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn không chuyển hóa các chất bột đường từ thực thẩm bạn ăn vào hằng ngày một cách hiệu quả để tạo ra năng lượng. Do đó gây ra hiện tượng lượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao qua thời gian làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, gây ra tổn thương ở các cơ quan khác như mắt, thận, thần kinh và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Trong video này Thạc Sĩ Bác Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ giải thích chi tiết cho bạn biết được bệnh tiểu đường là gi?

Và trên y học hiện tại thì chưa có loại thuốc nào điều trị triệt để bệnh tiểu đường. Nhưng với kinh nghiệm làm việc, kèm theo quá trình nghiên cứu và áp dụng liên tục, thì Bác Sĩ Phan Anh Tuấn có rút ra những cách có thể điều trị triệt để căn bệnh nhức nhối, đau thương này.

Bạn sẽ hiểu được có bao nhiêu loại tiểu đường, cách hình thành và phát bệnh như thế nào. Chỉ số đường trong cơ thể như thế nào là an toàn.

Hy vọng video này đem đến cho bạn những giá trị bổ ích cho bạn

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

▶Link đăng ký:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

4 thoughts on “Hiểu Điều Này Để Chia Tay Bệnh Tiểu Đường – Phần 1 | Bác Sĩ Chính Mình

  1. Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

    ▶Link đăng ký: http://bit.ly/bacsicm

  2. Xem qua nôm na phải khôi phục tuyết tụy- để sinh gia hai chất tiếp tục cho cơ thể có thể phương pháp tập luyện hoặc ấn huyệt đạo khôi phục..hoặc yoga kết quả tùy theo bệnh nhân tìm tòi.

  3. Cam on bac si rất nhiều, trước đây bác tôi cũng bi căn bệnh này, tôi hiểu được nó đau đớn như thế nào. Hy vọng kênh sẽ luôn phat triển mạnh.. để đưa những kiến thức này đến với cộng đồng. Kiến thức rất giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *