2 CommentsNhà phân phối đa cấp Amway Ichi chia sẻ chủ đề cung cấp kiến thức cho mọi người hiểu: hóa trị và xạ trị có chữa được ung thư không và tỷ lệ là bao nhiêu phần trăm thông qua quyển sách quan trọng có nhan đề Thoát khỏi ung thư của Bill Henderson và bác sĩ Garcia. Sự tiếp tay của các hãng dược lớn chỉ tập trung vào việc bán thuốc để kiếm tiền chứ không phải vì mục đích chữa khỏi, giúp đỡ bệnh nhân ung thư. Sách có giá 86 ngàn đồng bán tại tất cả nhà sách trên toàn quốc.
Ung thư là gì? khi 1 cơ quan, tế bào trong cơ thể dính phải 1 tế bào ung thư thì khu vực đó sẽ nhanh chóng đột biến cấp số nhân, nhân đôi tế bào. Việc nhân đôi này tốn rất nhiều năng lượng. Vì thế khu vực này sẽ tập trung hút lấy rất nhìu dinh dưỡng chủ yếu là năng lượng chứa acid ( ko phải vitamin khoáng chất ) Việc này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của các khu vực khác trong cơ thể vì thiếu dinh dưỡng.
Tế bào đề kháng là Limpho T, Đại thực bào… sẽ làm nhiệm vụ tiêu diệt tế bào ung thư này. Nhưng nếu sức đề kháng kém thì bọn chúng sẽ không thể làm tốt nhiệm vụ và thế là ung thư ngày một phát triển mạnh, hủy hoại cơ thể dẫn đến tử vong. Hãy xem phim hoạt hình để hiểu về cơ chế phòng vệ của hệ miễn dịch trong tiêu diệt tế bào ung thư nhé. Vui nhộn mà dễ tiếp thu Link tập 7 Khi các tế bào làm việc
Về cơ bản ung thư phát triển dựa trên 2 yếu tốt. Yếu tốt đầu tiên là do di truyền tạo thành. Yếu tố thứ 2 lại phụ thuộc vào sự ô nhiễm môi trường sống mà tạo thành. Cơ thể hấp thụ quá nhiều hóa chất ví dụ như sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, nước uống, không khí…
Cơ thể sinh học khi tiếp xúc các loại hóa chất lâu ngày sẽ làm khu vực chứa tế bào đó bị tổn hại gây nên hiện tượng viêm lâu ngày. Các tế bào sẽ sửa chữa khu vực tổn hại này nhưng nếu khu vực này liên tục gặp vấn đề mà nguồn dinh dưỡng (đạm, chất béo, đường, khoáng chất, vitamin ) không đủ cung cấp để xây mới thì các tế bào nơi đây sẽ nhanh chóng làm xơ hóa nó, ngăn chặn viêm tiếp tục kéo dài. Bộ mặt thật của hóa trị tin tức trên trang nghiên cứu:
Trong khi có báo cáo rằng hầu hết thuốc điều trị ung thư mới đều đắt tiền và vô dụng thì một công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Y Albert Einstein (Mỹ) chỉ ra rằng hóa trị có thể kích thích ung thư lan ra khắp cơ thể khiến tình trạng bệnh thêm tệ.

Các nhà khoa học này đã kiểm tra tác động của hóa trị đối với bệnh nhân ung thư vú và phát hiện hóa trị chỉ làm khối u co lại trong thời gian ngắn và tạm thời. Nó thúc đẩy khối u di chuyển đến vị trí khác đồng thời kích thích hệ thống “sửa chữa” khiến ung thư quay lại mạnh mẽ hơn.

Ở 20 bệnh nhân tham gia cuộc nghiên cứu, số mạch máu cho phép ung thư lan ra khắp cơ thể nhiều hơn so với trước hóa trị. Thí nghiệm trên chuột cũng chứng tỏ sự tăng lên về lượng tế bào ung thư trong máu.
Nhóm dinh dưỡng vitamin khoáng chất phòng ngừa ung thư, tăng cường sức đề kháng ( miễn dịch ) để cơ thể tự tiêu diệt ung thư trong cơ thể+ tinh thần vui vẻ lạc quan cũng giúp rất nhiều trong tăng cường hệ miễn dịch
Vitamin A: 5000 IU
Vitamin C: 2000 MG
Vitamin D: 800 IU
Vitamin K: 60 MCG
Vitamin B1: 50 MG
Vitamin B2: 50 MG
Niacin: 126 MG
Vitamin B6: 110 MG
Vitamin B7 biotin: 300 MCG
Calcium: 1000 MG
Iod: 100 CRG
Megie: 500 MG
Kẽm Zinc: 20 MG
Selen: 200 MCG
Beta carotene: 15.000 IU
Vitamin E: 400 IU
Co enzyme Q10: 10 MG
Lutein: 6 MG
Lycopene: 6 MG
Tiền ung thư
khái niệm ung thư
Nguyên nhân ung thư
Ung thư biểu mô tại chỗ
Tế bào ung thư phát triển như thế nào
Cơ chế gây bệnh ung thư
Nguyên nhân của bệnh ung thư

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Hóa trị và xạ trị có chữa được ung thư không? tỷ lệ bao nhiêu %

 1. Nếu như bạn nghi ngờ rằng dinh dưỡng chữa được ung thư thì tất cả các bệnh nhân sẽ không phải tử vong? câu trả lời là bạn hãy tự mình làm nghiên cứu, thống kê trực tiếp tại các bệnh viện K, ung bứu xem. Có bao nhiêu bệnh nhân dùng dinh dưỡng bổ sung/ thực phẩm chức năng? câu trả lời là rất ít. tỷ lệ là 100 người thì chỉ có 1 người dùng dinh dưỡng bổ sung hoặc ăn đủ chất. Và thậm chí họ cũng không dùng chính xác những nhóm dinh dưỡng như đã được khuyến cáo theo chuẩn này>>>….<<<
  Vitamin A: 5000 IU

  Vitamin C: 2000 MG

  Vitamin D: 800 IU

  Vitamin K: 60 MCG

  Vitamin B1: 50 MG

  Vitamin B2: 50 MG

  Niacin: 126 MG

  Vitamin B6: 110 MG

  Vitamin B7 biotin: 300 MCG

  Calcium: 1000 MG

  Iod: 100 CRG

  Megie: 500 MG

  Kẽm Zinc: 20 MG

  Selen: 200 MCG

  Beta carotene: 15.000 IU

  Vitamin E: 400 IU

  Co enzyme Q10: 10 MG

  Lutein: 6 MG

  Lycopene: 6 MG

 2. Bạn ơi mình bị viêm vú vậy mình uống protein được không vì nghe nói viem vú không được uống đậu nành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *