6 Comments👩‍⚕️ Nhiều mẹ thắc mắc: Kháng sinh được dùng trong trường hợp nào? Có nên dùng kháng sinh không? Dùng kháng sinh có phòng viêm phế quản không?

Cùng lắng nghe ý kiến của Ths Dược sĩ Trương Minh Đạt phân tích về những tác hại của việc sử dụng thuốc kháng sinh sớm, lạm dụng kháng sinh nhé các mẹ!

👩‍⚕️ Bấm ‘Đăng Ký’ theo dõi kênh để học miễn phí hàng trăm video “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe khoa học cho trẻ” tại link!! ❣️
🔴 Link:
——————-
TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA – CHO CON TUỔI THƠ KHỎE MẠNH
Địa chỉ: Số 5, ngõ 22 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: 
Fanpage:
Hotline: 096 3101 255
Youtube:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

6 thoughts on “Hướng dẫn chăm sóc trẻ bị viêm phế quản | Ths Dược sĩ Trương Minh Đạt

  1. [GÓC HỖ TRỢ – TƯ VẤN]

    Các mẹ có thắc mắc, cần hỗ trợ thì inbox tình trạng của con qua Page: https://www.facebook.com/trungtamsuckhoenhikhoa để Bác sĩ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho từng bé, các mẹ nhé!

  2. Bé ốm mà k cho đi lấy thuốc ngay để n nay nặng hơn hqa là bị ăn chửi tế tổ lên rồi. Bản thân mk cũng k có kiến thức y học nên cũng chẳng dám liều. Mà bsi ở quê thì cứ tới là auto jai uống thuốc k khỏi thì uống tiếp thì thay thuốc chứ chẳng có cn theo dõi sao cho con trẻ k jai dùng kháng sinh

  3. Bs cho e hỏi là biểu hiện của chuyển sang nhiễm khuẩn là như thế nào. Và nếu bé k dùng kháng sinh mà bị sốt thì làm như thế nào ạ. E cảm ơn BS!

  4. Cho e hoi ts la con em no cu hay bi so mui ho kho khe,cung dung khang sinh roi nhung khong thuyen giam ạ e phai lam the nao để cho be het nhung trieu chung tren ạ

  5. Bé nhà em ho, sổ mũi, em cho con uống tỏi nướng + 1 ít gừng, bé bớt ho, sổ mũi nhưng sau 2 ngày chuyển sang khò khè rất nhiều. Đi khám bs chẩn đoán viêm phế quản phổi , kê đơn agumentin 250mg/lần x 2 lần/ ngày, prednisolon 1 viên/ lần x 2 lần / ngày, salbutamon 1viên/ lần x 2 lần/ ngày, thuốc ho prospan 2.5ml / lần. Con em uống đơn này trong vòng 6 ngày, có đi tái khám 2 lần và đã khỏi. 7 ngày sau cháu lại bị lại, lần này chỉ ho thôi 1 ngày sau cũng khò khè, lại đùm nhau đi khám và lại bị viêm phế quản phổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *