0 CommentsChứng ù tai là biểu hiện mà bên trong lỗ tai liên tục nghe những tiếng kêu lạ như tiếng gió, tiếng huýt sáo, tiếng ve kêu, âm thanh diễn ra liên tục gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người mắc, cũng như làm suy giảm chất lượng cuộc sống.
Câu hỏi: Bác của em năm nay gần 60 tuổi rồi, trước đây bác bị bệnh nên uống nhiều thuốc kháng sinh thì cũng hay bị ù tai, đầu cứ kêu ve ve. Vừa rồi, bác có tìm hiểu và mua sản phẩm Kim Thính về uống được khoảng gần 1 tháng nay, thấy bệnh đã cải thiện. Em xin hỏi là bác em có thể dùng Kim Thính lâu dài để hỗ trợ điều trị dứt điểm chứng ù tai được không ạ?
Được biết Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, hiệu quả trong việc phòng ngừa và cải thiện các vấn đề về tai như ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, tai ngễnh ngãng… do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#chungutai, #utailagi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *