0 CommentsChị Linh – khách hàng của Annie Beauty Spa đã sử dụng dịch vụ HIFU nâng cơ – trẻ hóa da toàn mặt và thấy rõ hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn:
“mặt của em có 2 khóe miệng rất sâu, nhưng hôm nay cũng giảm nhiều lắm rồi”
“Chân mày bị bụp/sụp mí thì bữa nay được nâng cao lên”
“da mặt em bắt đầu căng ra và đều màu, không như hồi trước nữa, rất là ok luôn”

🌺Duy nhất trong tháng 4 này, HIFU toàn mặt GIẢM 50% chỉ còn 5tr. Chỉ 5tr đồng để lấy lại tuổi thanh xuân thôi nè.
🌺Lại còn được TẶNG 1 LẦN MIỄN PHÍ SAU 2 THÁNG để Đẹp càng thêm Đẹp .

***********+++**************
Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da Hifu , vì sao Hifu Ultherapy là công nghệ trẻ hoá da tốt và hiện đại nhất hiện nay?

✖ An toàn tuyệt đối: Công nghệ Ultherapy được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Đây là công nghệ căng da, nâng cơ hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn nên ngay sau khi điều trị bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
✖ Hiệu quả tức thì: Nếu như thực hiện phẫu thuật nâng cơ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng khó lường. Đồng thời, kết quả phải sau một thời gian nghỉ dưỡng mới nhìn thấy được. Tuy nhiên, với công nghệ Ultherapy, hiệu quả sẽ được thể hiện rõ nét ngay sau quá trình điều trị.
✖ Truyền năng lượng chính xác: Hệ thống Ultherapy có thiết bị màn hình monitor đi kèm giúp hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị. Nhờ tính năng ưu việt này, chuyên gia sẽ điều chỉnh độ sâu và mức độ để truyền năng lượng chính xác đến từng điểm dưới da.
✖ Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể: Điểm đặc biệt ưu việt của Ultherapy chính là sử dụng nhiều loại đầu Tip khác nhau:1.5mm, 3.0mm và 4.5mm cho phép điều trị nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.
✖ Nhiệt độ tối ưu: Công nghệ Ultherapy cung cấp nhiệt lượng từ 60 – 70 độ C, nhiệt độ tối ưu cho việc tái tạo, tăng sinh collagen và elastin. Đồng thời với nhiệt độ này, các lớp cơ bị chùng nhão, chảy xệ sẽ được làm nóng, trở nên săn chắc.

Annie Beauty Spa – 21 Trương văn Bang p Bình Trưng Tây quận 2 .

Tư vấn và đặt lịch 0902640389 .

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *