[Let me in Vietsub] Cô gái mặt lệch, hàm móm lột xác – Phần 4 ll Bệnh viện thẩm mỹ ViewLet Me In chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc, chương trình không chỉ giúp các nhân vật “Thay đổi diện mạo và ngoại hình” mà còn “Vẽ lại cuộc đời” giúp đỡ những nhân vật có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thay đổi cuộc đời mình.

Let Me In mùa 4 Kang Eun Soo là một trong những cô gái không may mắn cả về ngoại hình lẫn cuộc đời. Cô có đôi mắt hí kém duyên, phần hàm móm, gương mặt lệch, đặc biệt hàm bị lệch khớp cắn làm cho cô ấy khó khăn trong việc phát âm tròn vành rõ chữ, công thêm việc mỗi khi nhai thức ăn phần hàm lệch lại bị đau nhức gây ra những bất tiện trong cuộc sống của cô.

Cuộc đời của cô cũng không may mắn hơn so với ngoại hình của mình. Bố mẹ li dị từ khi cô còn nhỏ, mẹ đi lấy chồng mới và bỏ lại 3 chị em cô cho bố nuôi, bố đã một mình vất vả để nuôi cô và các em khôn lớn.

Khi đang ở độ tuổi học sinh cấp 3 do còn quá non trẻ lại không có được sự quan tâm đầy đủ của gia đình nên cô đã 1 lần lầm lỡ và sinh ra cô con gái bé bỏng Raon, nhưng vì bố của đứa bé cũng còn quá trẻ nên không có muốn chịu trách nhiệm cùng với cô nuôi bé, cô đã có những mâu thuẫn với bố của mình về vấn đề này, nên cô đã bỏ ra ngoài ở riêng và sinh bé Raon một mình.

Nhưng cũng trong chính thời điểm này thật không may là bố của cô đã mắc phải căn bệnh ung thư quái ác. Và qua đời không lâu sau đó, khi bố mất do đang sinh nên cô đã không thể đến đám tang và nhìn mặt bố lần cuối. Cô còn được biết trong thời gian cuối đời bố đã lang thang mọi ngõ ngách để tìm cô và nhắc đến cô rất nhiều. Bởi vậy cô đã rất hối hận và quyết tâm phải sống thật tốt thì mới mong được bố ở nơi chín suối mới có thể tha thứ được cho mình.

Nhưng do khó khăn trong cuộc sống khi phải nuôi con 1 mình và còn phải nuôi 2 em gái còn đang là học sinh cấp 3, lại thêm do ngoại hình không mấy “xấu xí” của mình mà cô không thể xin được những công việc tốt – công việc mà cô hằng mơ ước đó là làm y tá trong bệnh viện. Cô đã xin việc trên dưới 100 nơi nhưng tất cả đều bị từ chối dù cho cô có tấm bằng đào tạo nghiệp vụ y tá – tấm bằng mà không dễ dàng gì có thể lấy được.
Bởi vậy “quyết tâm sống thật tốt” để bố ở nơi suối vàng có thể tha thứ cho mình vẫn chưa thực hiện được.

Đến với Let Me In mùa 4 công mong rằng mình có thể thay đổi ngoại hình để tự tin thay đổi cuộc đời mình, sống một cuộc sống tốt.

Được sự giúp đỡ của Bệnh viện thẩm mỹ View, cô ấy đã có được một diện mạo xinh đẹp hơn, những bất tiện trong cuộc sống như đau nhức mỗi khi nhai thức ăn không còn nữa, đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ View đã trao cho cô ấy một cơ hội thay đổi cuộc đời khi nhận cô vào làm y tá tại bệnh viện.

====================================
BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIEW HÀN QUỐC
☎️ : +82-10-5788-7174 (chăm sóc khách Việt Nam)
☎️ Zalo/ Viber / kakao / Line : +82-10-5788-7174/ +82-10-3760-7174
📧Email: viewps.vn@gmail.com
📧Instagram :
🖥Website:
🖥Facebook:
🖥Blog:
🖥Youtube:
🏣Địa chỉ : 107, Bongeunsa-ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea

#Hàmmóm #nângmũi #cắtmí

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa