Mãi mãi thanh xuân 2| Tập 8: Ngưỡng mộ “lớp học 0 đồng” của cô 70 tuổi dạy trẻ em khó khăn và mồ côi#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap8 #maimaithanhxuantap8full #sam #lamtruong #kimtulong #octhanhvan #gianghongngoc

Cô Võ Thị Son 70 tuổi đã có hơn 40 năm dạy chữ miễn phí cho trẻ em khó khăn. Cô từng là giáo viên tiểu học năm 1970, hồi còn đi dạy cô dạy buổi sáng ở trường rồi buổi chiều mở lớp dạy cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2009 cô nghỉ hưu có thời gian nhiều hơn, nên cô chính thức mở lớp cả buổi sáng dạy từ thứ 2 – thứ 7 để cho các em có cái chữ. Cô dạy trẻ em từ lớp 1-5, đối tượng bé nhà nghèo, bị bệnh tâm thần, cô còn hỗ trợ sách và dụng cụ học tập.

👉 Xem lại tập 8 FULL tại đây:

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Mãi mãi thanh xuân 2| Tập 8: Ngưỡng mộ “lớp học 0 đồng” của cô 70 tuổi dạy trẻ em khó khăn và mồ côi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *