0 CommentsVườn mai sài gòn Việt Nam, là đơn vị có số lượng sản phẩm Mai vàng và bộ sản phẩm hoa tết, cây cảnh trong nước và nhập khẩu đa dạng nhất tại Việt Nam với quy mô hàng chục héc ta trải dài trên 2 xã Bình lợi và lê minh xuân Thành phố Hồ Chí Minh với hàng chục nghàn gốc mai vàng được nghệ nhân thái văn vũ tự tay chăm sóc và tạo dáng, sản phẩm có đầy đủ loại từ những gốc mai quý được đưa đi triễn lãm tại các cuộc triễn lãm trong và ngoài nước được các nghệ nhân và giớ thưởng lãm đánh giá cao đến những chậu mai phục vụ các công ty, doanh nghiệp và rộng rải trong nhân dân. Thị trường của trọng điểm được phủ rộng ở mọi vùng miền trên cả nước, đặc biệt chuyên chăm sóc, tạo dáng và xuất Hoa mai vàng đi các tỉnh thành phố trọng điểm trong cả nước.

Hiện nay Doanh nghiệp đã có bảng giá chính thức về Hoa mai vàng tết tết 2020, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0973 186 999 để biết giá bán buôn hoa mai vàng cụ thể và chính xác nhất
doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp mai giống nội và ngoại nhập, mai vàng, mai trắng…
cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh, thuê cây chưng tết. nhận chăm sóc và cho thuê chổ đặt cây trong vườn.
chuyển giao công nghệ chiết ghép, chăm sóc và kỹ thuật lai tạo giống mai.
bán sản phẩm mai có các nguồn gốc trong và ngoài nước đầy đủ chủng loại từ mai rừng cho đến mai ghép từ loại nhỏ đến loại chậu lớn, phôi mai, vật tư phân bón chăm sóc mai, các bạn có thể tham khảo tại fanpage.. hoặc trang web của doanh nghiệp, trăng xem youtube.
cần tư vấn hay có nhu cầu mua bán quý vị có thể com men dưới video này hoặc để lại số điện thoại trong tin nhắn chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị.

mai vàng, hoa mai, mai miền nam, mai bình lợi, mai đẹp chơi tết, mai giá rẽ, mai kiểng,mai đẹp,mai ghé, vườn mai, mai cổ thụ, mua bán mai,

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://fumceunice.org/category/kinh-doanh/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *