31 CommentsĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

31 thoughts on “Mang Lịch Sử Việt Nam Vào Board Game, Sử Hộ Vương Khiến Cá Mập Đại Chiến | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 2

 1. Hai đứa ngáo lá đu đủ này may ko gặp Shark Bình hôm ấy,chứ ko thì chúng mày vỡ mặt chó. Dm đúng là éo ai thấy đc ô Nguyễn Huệ ngoài thật,nhưng mà vẽ nó vẫn phải mang tinh thần hồn Việt. Chúng mày nhìn Thần đồng đất việt kìa,r chúng m nhìn thêm Hesman kìa. Trong Hesman có nhân vật thiên hà này,thiên hà kia…nhưng tác giả vẽ mấy nvat của Việt Nam nó vẫn mang tinh thần là ng VN đấy thôi

 2. "nếu không có tụi em thì các bạn trẻ vẫn yêu thích văn hóa Nhật Bản" => có tụi em thì các bạn trẻ lại yêu thích văn hóa Nhật Bản hơn. Ủa vậy liên quan gì đến văn hóa Việt Nam, đến việc yêu thích và truyền bá lịch sử dân tộc cho giới trẻ mà đem ra làm ý nghĩa của ý tưởng này vậy? 😕

 3. Bọn này nó giỏi vẽ nhân vật lịch sử vậy có khi ông bà tổ tiên nhà nó khuất núi nó vẽ giỏi vậy có khi thành yêu quái Gấu đen ( Tây du ký) ngồi trên bàn thờ ăn chuối chứ nhỉ

 4. Nét vẽ đẹp (bắt chước manga) nhưng phải gắn liền với những đặc điểm đặc trưng của với nhân vật khi lấy bối cảnh lịch sử, phải tìm hiểu tư liệu lịch sử thật kỹ càng nếu muốn viết truyện hay làm game. Ngay cả nhật bản, tác giả nữ hoàng ai cập viết về ai cập nhưng ko một ai tóc vàng trừ nhân vật nữ và ng nước khác. Nhân vật hư cấu của riêng mình tạo ra thì mới đc phép tạo hình nv màu mè. 2anh chị này bảo thủ quá.

 5. Nói thật : bọn mày còn vẽ lịch sử theo phong cách nhật và china dog thì xã hội còn dìm hàng. Nghìn năm văn hiến của đất nước bố đâu mấy con. Quá tủi hổ cho bọn mày. Lời khuyên tốt nhất là lấy nhân vật truyện tranh của 2 nc trên mà ép vào thẻ bài này.

 6. T thấy game này truyền bá tt sai sưh thật hơn là lịch sử. Mà t méo chs mà t cx yêu ls đấy thôi

 7. Sao game này Nhà nước không cấm nhỉ? Vi phạm nghiêm trọng các giá trị về văn hoá. Khác gì vẽ bậy đâu

 8. Bắt chước y hệt Nhật với Tàu mà to mồm quá, đúng là nói đạo lý thì sống như… còn cãi tay đôi, dù sao cũng đạt mục đích là quảng cáo game, nhưng sẽ không bao giờ được cấp phép.

 9. Không lên sharktank có thể sẽ bán lậu đc thêm vài trăm bản, chứ giờ bộ văn hóa ko bao giờ để yên !

 10. sặc …thua! góp ý mà rống cổ lên cãi .Game này mà để nhân rộng không khéo hư một bộ phận nhỏ thế hệ trẻ sau này ?? thích câu nói của Shark Hưng ghê

 11. lần đầu tiên không đồng ý với shark Việt….sao lại nói thay đổi hình ảnh theo thị trường được….cái gì phải ra cái đó chứ…nvat của lịch sử mà s thay đổi đc….vếu bự, 6 múi ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *