22 Comments❤️Trong video lần này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo soạn hành lý du lịch mà mình có để có chuyến đi vừa nhẹ nhàng, vừa đầy đủ mà lại ít rác thải nhất có thể! Enjoy!

❤️Những món mình nhắc đến trong video:
– Bộ chăm sóc da Dear, Klairs dòng Midnight Blue:

– Mấy món The Body Shop:

– Mấy món LUSH: chưa có bán ở Việt Nam, các bạn sẽ phải đặt hàng xách tay hoặc ra nước ngoài mua, gần VN mình nhất là Thái, Malaysia và Singapore.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

22 thoughts on “MÌNH SOẠN HÀNH LÝ DU LỊCH ÍT RÁC THẢI NHƯ THẾ NÀO | Vlog | Giang Ơi

 1. Giang oi, tinh dàu bưởi bạn mua ở đâu vây? bạn có thể chia sẻ hành trình chống rụng tóc không. mình tin là một số chị em cũng gặp phải vấn đề này (mình cũng vậy 😤)

 2. – Nếu không có nhiều kg thì dùng bao vải mất rất nhiều chổ. Tuy vậy em Giang nói đúng là sd bao vải hữu ích hơn bao nilon.
  – Mang tất cả các đồ full-sized ở nhà theo nặng vali và mang đi mang về. Tốt nhất các bạn sắm 1 bộ chai lo nhỏ cho vào vừa đủ dùng, khi mang về chỉ còn chai không giúp nhẹ vali vì khi về thường mua đồ. Các siêu thị có bán bộ chai không trong bóp xinh xinh.
  Đi du lịch hotel có để sẵn bàn chải đánh răng, xà bông… Nếu bạn không dùng thì người dọn phòng cũng lấy.

 3. Video đầy tâm huyết, cứ như bật trúng đài của chị vậy :"))) tâm huyết bất thường, nghe vui ghê. Hay tại e k thường xem vlog c nhỉ.

 4. Em chào chị, trường em có câu lạc bộ về thiện nguyện và du lịch đi đôi với việc du lịch có trách nhiệm, bảo vệ môi trường. Tụi em muốn mời chị về trường để làm một chuyên đề về du lịch, môi trường thì em không biết có được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều ạ!

 5. Em nghe review rất nhiều về viên uống kích thích mọc tóc Phyto ấy ạ, chị cân nhắc bổ sung thử xem sao ạ. À, về serum thì có serum hói của The Ordinary nữa, tên là The Ordinary serum for Hair Density ấy ạ, chị dùng thử xem sao ^^
  Chúc chị nhanh nhanh nuôi lại được tóc dài như ý muốn nha ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *