32 CommentsChào mọi người, nhân dịp mua thêm chiếc Mercedes C200 bản Exclusive. Mình làm clip chia sẻ quá trình đi mua xe, khá là đặc biệt ko giống ai. Ha ha.

Mình quyết định mua xe này để chạy hằng ngày và có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về xe Mercedes nhằm tìm cách chăm xe tốt hơn. Mình vốn chăm xe mẹc rất nhiều nhưng chưa có cơ hội sở hữu nên đôi khi khó test các sản phẩm phù hợp nhất, và chỉ có sở hữu và chạy hàng ngày thì mới dễ nghiên cứu!

Mời mọi người xem nhớ like và Subscribe nha!!!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

32 thoughts on “Mua Xe Mới Cần Làm Gì – Phần 1 Đi Mua Xe

 1. Máy đo của a toàn lên tận 7x mà xehay với autodaily đo kiểu gì xe còn có 6x. Chả nhẽ mec lại kém mấy con của nhật về cách âm hả a

 2. Đúnh chất xì tai VN :))) xe sang tiền tỉ cất kho cũng ko phủ nỗi cái bạc cho nó đỡ bụi nữa :)) vô kho nhìn như xe nhập lậu bị tịch thu bỏ hoang vậy :)))

 3. Cả khoa học cũng chứng minh rồi, :D. Nhiều năm trước, một nhà khoa học đã có phát hiện làm kinh ngạc giới doanh nhân, với ảnh hưởng tới hôm nay.
  Drazen Prelec, của trường MIT, làm thí nghiệm để xem khi con người thanh toán bằng tiền mặt và thẻ, chuyện gì xảy ra trong não bộ chúng ta.

  Ông cho 500 sinh viên tham gia đấu giá – một nửa dùng tiền mặt, nửa kia dùng thẻ tín dụng.

  Số người dùng thẻ ra giá cao hơn hẳn những ai dùng tiền mặt. Nó chứng tỏ khi con người dùng thẻ, họ sẵn sàng chi xài rộng tay hơn.

  Prelec tiếp tục một thí nghiệm nữa. Ông cho chụp MRI với những sinh viên dùng tiền mặt.

  Phát hiện của ông là khi họ rút tiền ra trả, hệ thần kinh có chút đau – một điều không xảy ra khi dùng thẻ.

  Phát hiện này góp phần thay đổi thế giới. Tạo ra hệ thống thanh toán không tiền mặt qua mạng, và anh có thể trở thành tỉ phú. Các doanh nghiệp có thể kiếm nhiều tiền hơn khi người tiêu dùng từ bỏ tiền mặt mà chuyển sang dùng thẻ.

  Nhiều nước từ gần 20 năm qua đã phát triển theo hướng xóa bỏ tiền mặt với các hệ thống thanh toán như PayPal, Apple Pay…

  Thị trường ví điện tử cũng đang bắt đầu nở rộ tại Việt Nam, và chúng ta không biết 5, 10 năm nữa, tác động của chúng sẽ thế nào.

 4. Thớt có thể giải thích tại sao Mẹc ko cho phép xe sx tại VN được bán tại nước khác ko? và hầu hết các xe sx tại VN đều trong tình trạng vậy mặc dù các hãng đều nói chất lượng ngang các nước khác.

 5. Anh Tuấn ơi, hôm nào phiền anh làm video về các loại PPF được không ạ, cảm ơn anh nhiều.

 6. Anh giống mình, thích được tự rửa tự lấy con xe mới đúng 100% chứ nói thật hiểu biết về nước sơn về cách rửa xe của dân mình thấp nên có học cao hay làm ở những nơi chuyên nghiệp cỡ nào cũng thiếu chuyên nghiệp và cẩu thả, thà để dơ mà nhìn còn dễ chịu hơn là rửa với lau chùi ẩu

 7. em theo dõi a cũng khá lâu..em cũng rất đam mê xe…dịp nào a có thể làm 1 vlog kể về việc xây dựng lên glanz như ngày hôm nay và những chuyện bên lề cũng như kinh nghiệm cho những ai muốn đến với car detailing k ạ ? mong a rep :V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *