0 CommentsNÂNG MŨI S LINE tại Thẩm mỹ Bác sĩ Bạch Sỹ Minh

Lời đầu tiên, Dr. Bạch Sỹ Minh và thẩm mỹ viện Hà Thành xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ và thành đạt tới tất cả Quý khách hàng!

Thẩm mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh là một trong những cơ sở hàng đầu Việt Nam về tạo hình thẩm mỹ. Thẩm mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế về cơ sở vật chất – kỹ thuật; đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp ở nước ngoài; đội ngũ tư vấn viên, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
Với sự thân thiện như một người bạn tâm giao, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những lời khuyên và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn trước và sau khi bạn sử dụng dịch vụ tại Dr.Bạch Sỹ Minh.

Lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dr. Bạch Sỹ Minh :
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở – vật chất hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn Bệnh viện quốc tế, đáp ứng những dịch vụ chuyên môn sâu: tiểu phẫu, đại phẫu và nội soi…
Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có ngành tạo hình thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Thuỵ Sỹ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản…
Công nghệ – kỹ thuật hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu.
Hệ thống phòng phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu, thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn, an toàn; đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi, hồi phục sau phẫu thuật.

TAY NGHỀ BÁC SĨ GIỎI
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và 6 năm tu nghiệp tại Thái Lan cùng với hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công tuyệt đối, bác sĩ Bạch Sỹ Minh đã và đang khẳng định được tay nghề của mình trong giới thẩm mỹ.

TẬN TÌNH CHU ĐÁO
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất, xem tất cả khách hàng là mỗi vị khách quý nhất mà chúng tôi được đón tiếp.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC
Đội ngũ tư vấn dịch vụ của Dr.Bạch Sỹ Minh luôn làm việc chuyên nghiêp, đồng thời tư vấn cho khách hàng những thông tin đầy đủ, đúng, và chính xác về các dịch vụ thẩm mỹ và công nghệ áp dụng.

THẨM MỸ TOÀN DIỆN
Dr. Bạch Sỹ Minh luôn đầu tư kĩ thuật và công nghệ nhằm ứng dụng hàng trăm dịch vụ thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Tuân thủ quy trình chuẩn trong thăm khám, phẫu thuật và trị liệu để hướng tới sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Dr. Bạch Sỹ Minh – Luôn đồng hành trên con đường hoàn thiện nhan sắc của bạn!

Dr. Bạch Sỹ Minh – Bác sĩ phẫu thuật Thái Lan – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính số 1 tại Việt Nam.

➡ LIÊN HỆ VỚI DR. BẠCH SỸ MINH: – Cmt câu hỏi hoặc SĐT dưới post này – Inbox qua Hộp thư tại địa chỉ: m.me/bacsybachsyminh/
☎ Gọi Hotline: 0944 499 666

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *