0 Comments𝐍𝐀̂𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̣𝐂 𝐕𝐀̀ 𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐂𝐀̂𝐔 𝐇𝐎̉𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐆𝐀̣̆𝐏

⁉ VÒNG 1 của tôi sẽ trông giả sau khi nâng cấp vòng 1 đặt túi không ?

– Những tiến bộ hiện đại đã dẫn đến sự phát triển của các vật liệu cấy ghép có cảm giác cực kỳ giống với mô vú tự nhiên. Kỹ thuật phát triển đặt chúng bên dưới cơ, và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa sự tích tụ mô sẹo, giúp giữ cho cấy ghép mềm mại.
– Mọi người sẽ có cấu tạo và cơ địa cơ thể khác nhau tùy thể tích mô tuyến, kích thước khung xương lồng ngực..v…v.. mà bác sĩ sẽ đề nghị phương pháp phù hợp.
– Một số yếu tố mà bác sĩ phẫu thuật cân nhắc bao gồm hồ sơ, vị trí và số đo của bệnh nhân.
– Để kết quả phẫu thuật nâng cấp vòng 1 là tự nhiên hơn bao giờ hết các bác sĩ thường thăm khám và đo đạc thử size chính xác phù hợp với cơ thể nhất.

⁉ Tôi không có cảm giác sau khi nâng cấp vòng 1 ?
– Một số phụ nữ bị mất cảm giác ở đầu ti tạm thời sau phẫu thuật nâng cấp vòng 1 bằng đường quầng; tuy nhiên, khi các dây thần kinh lành lại và điều chỉnh theo kích cỡ vòng 1 mới, cảm giác đầu ti sẽ quay trở lại sau vài tháng. Nó rất hiếm khi mất vĩnh viễn cảm giác đầu ti.

⁉ Tôi có thể nuôi con bằng sữa mẹ nếu tôi nâng cấp vòng 1 ?

– Đây là một trong những hiểu lầm lớn nhất về nâng cấp vòng 1. Chỉ vì bạn đã có một cuộc phẫu thuật nâng cấp vòng 1 không có nghĩa là bạn không thể nuôi con bằng sữa mẹ vì phương pháp đặt túi độn đều được đặt dưới lớp cơ và hoàn toàn không ảnh hưởng mô tuyến .
– Điều đáng được nói, một số phương pháp nâng cấp vòng 1 có thể làm cho việc cho con bú dễ dàng hơn so với những phương pháp khác. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) công bố vào năm 2019 rằng “Không đủ bằng chứng để phân loại cấy ghép silicone trong phẫu thuật nâng cấp vòng 1 là chống chỉ định cho con bú”.

💉Để thấy sức mạnh của dịch vụ nâng cấp V1 tại #Viện_thẩm_mỹ_Bác_sĩ_Lâm_Bảo_Cường
🏥Tất cả các ca nâng cấp V1 tại #Viện_thẩm_mỹ_Bác_sĩ_Lâm_Bảo_Cường đều được thực hiện tại Bệnh viện 30/4 Bộ Công An theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
—🌺🌺🌺—
💌TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH:
🏥Viện thẩm mỹ Dr Cường
📮 Địa chỉ: 39A đường 3/2, Phường 11, Quận 10,Tp.HCM
📞 Hotline: 0942 6789 98
📡 Website:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *