5 Comments#tôlịch, #việtnhật, #tintứcviệt

Nước sông Tô Lịch đã sạch, dự án 20.000 tỷ đồng của Chung con bay theo mây khói
Khi các chuyên gia Nhật bản bắt tay vào việc làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano Bioreactor, công việc đang tiến hành tốt đẹp thì các quan chức có liên quan ở Hà Nội ra lệnh xả lũ với mưu đồ cuốn trôi thành quả, đồng thời họp báo phê phán ầm ĩ. Nào là Ông Võ Tiến Hùng – tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: “Việc xã lũ phía Hà Nội đã cảnh báo, nhưng chuyên gia Nhật Bản và đại diện JVE đều khẳng định không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thử nghiệm”.
Còn Công ty Thoát nước Hà Nội và UBND quận Tây Hồ, thì cho rằng dự án thí điểm làm sạch sông Tô Lịch bị ảnh hưởng do chuyên gia Nhật Bản nóng vội, chưa tính toán kỹ. Có ông còn bảo rằng các chuyên gia Nhật làm mà chưa xin phép. He he, náo loạn cả lên!!!
Theo các quan chức Hà Nội, sông Tô Lịch chỉ có thể làm sạch bằng hoá chất và họ đưa ra con số dự kiến cho dự án này là gần 20.000 tỷ đồng. Từ năm 2016 Hà Nội đã xúc tiến dự án 800 triệu USD hồi sinh sông Tô Lịch với một nhà máy hoành tráng. Thế nhưng sau nhiều năm nay, từ khi khởi công cho đến giờ, nhà máy vẫn… “đắp chiếu”.
Để có thể tiếp tục có số tiền này cho dự án do họ vẽ ra, họ đã tìm mọi cách để ngăn cản các hoạt động của các chuyên gia Nhật, những người làm sạch sông Tô Lịch không mất tiền.
Thế rồi, chiều 8.8.2019, trước sự chứng kiến của hàng trăm phóng viên và người dân, ông Kubo Jun ngâm mình trong bể nước thành phẩm sau xử lý mà cơ thể ông không có biểu hiện phản ứng nào.
Các chuyên gia Nhật đã thành công. Chuyên gia Nhật đã nhảy vào bể nước thải rửa mặt, bơi lội trong 30 phút mà không thấy mẩn ngứa gì.
Nhóm lợi ích nhìn thành quả này mà đau hơn hoạn, uất ức lắm. Miếng mồi hàng chục ngản tỷ đồng tưởng đã nắm trong tay đã bị tước mất vì đám chuyên gia Nhật Bản làm không công này, đau hơn bò đá.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

5 thoughts on “No’NG: Chuyên gia Nhật lật tẩy ý đồ của Chủ tịch HN – Dự a’n 20.000 tỷ và kết đắng

  1. Găp Ai tư tê ..thi dơ tro…găp thăng lưu manh(tau khưa) thi măt như con So…..nhin măt băt hinh zvong.chu tit Ha nôi..ma nhin ko băng mây Bac trương thôn…lao lang…IQ THÂP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *