0 CommentsPGS. TSKH Ngô Quốc Bưu nguyên Viện trưởng Phân viện Khoa học vật liệu Nha Trang đánh giá hiệu quả cao trong hỗ trợ phòng và điều trị ung thư của Fucoidan sulfate hóa cao kết hợp nano với các thành phần dược liệu khác:
GHV Ksol là sản phẩm chứa Phức hệ Nano Extra XFGC. Điều đặc biệt đáng lưu ý, là trong Phức hệ đó bao gồm Fucoidan Sulfate hóa cao – một thành tựu vượt trội mang tính đột phá, vừa có ý nghĩa khoa học lại vừa mang ý nghĩa thực tiễn trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.
Fucoidan Sulfate hóa cao khi được kết hợp với một số hoạt chất kháng ung thư khác trong Tam thất, Nghệ vàng, Xáo tam phân và chuyển hóa dưới dạng công nghệ Nano, được đánh giá là một thành quả to lớn trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
Đây có thể được xem như một “bản hòa ca” mới, đem lại những tín hiệu tích cực đáng mừng cho những người có nguy cơ và đang mang trong mình căn bệnh ung bướu
————————————-
🌻🌻🌻Sản phẩm GHV KSOL – sản phẩm tiên phong chứa Phức hệ Nano Extra XFGC bao gồm: Xáo tam phân – Fucoidan sulfate hóa cao – Panax noto Ginseng (Tam thất) – Curcumine, có tác dụng giúp:
Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.
Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.
Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.
Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, mạch
🌎 Website:
☎️ Hotline: 1800 6808 (miễn cước) 096 268 6808 (ngoài giờ HC)
🏠 Số 38, Liền kề 03, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *