1 CommentsMÁY SCAN Pharmanex S3 BioPhotonic

NHẸ, VÀ ĐƯỢC CẢI TIẾN

Sự chế tạo độc quyền của máy “Pharmanex BioPhotonic Scanner” là một công cụ kiểm tra vượt trội không gây đau đớn dùng để đo lường chỉ số carotenoid trong mô sống, cung cấp ngay tức thời chỉ số chống oxy-hoá tổng thể. Mọi người có thể biết ngay tình trạng chống oxy-hoá của họ, cho quyền các cá nhân có thể cải thiện cách ăn uống và phong cách sống của họ, và giúp họ có những quyết định trên những thực phẩm bổ sung cấu trúc thích hợp ảnh hưởng đến việc chống oxy-hoá của cơ thể.

MÁY SCANNER HOẠT ĐỘNG:

Pharmanex BioPhotonic Scanner là một công cụ đo lường đầu tiên trên thế giới cho bạn một Chỉ số Carotenoid Ngoài da “Skin Carotenoid Score (SCS)”—thể hiện ngay tức thì hoạt động của carotenoid chống oxy-hoá trong cơ thể của bạn. Bằng cách đề lòng bàn tay của bạn phía đằng trước ánh sáng xanh năng lượng thấp và an toàn của máy scan, chỉ trong thời gian rất ngắn, bạn sẽ có được chỉ số carotenoid oxy-hoá trong da của bạn— đó là Skin Carotenoid Scores (SCS) của bạn— được tương ứng một cách khoa học chỉ số tổng thể tình trạng chất chống oxy-hoá.

Khoa học kỷ thuật của Pharmanex BioPhotonic Scanner dựa trên phương cách quang học được biết đến như là “sự cộng hưởng Quang học Raman”, mà người ta đã từng sử dụng nhiều năm trong phòng nghiên cứu thí nghiệm

Máy Scanner đo lường chỉ số carotenoid trong mô cơ con người thông qua bề mặt của da bằng cách sử dụng tín hiệu quang học. Những tín hiệu này xác nhận cấu trúc đặt biệt của các phân tử carotenoids, cho phép sự đo lường của nó không bị trở ngại bởi những phân tử chất khác và cung cấp cho người được đo chỉ số SCS của riêng họ.

Chỉ trong vòng ít hơn một phút bạn có thể biết được khi việc ăn uống của bạn, phong cách sống và những thực phẩm bổ sung cung cấp bảo vệ chống oxy-hoá bạn cần để cải thiện sức khoẻ.

MÁY SCANNER ĐO LƯỜNG:

Kỹ thuật của máy Scanner hoạt động chủ yếu của ánh sáng và dựa trên hạt ánh sáng cơ bản là photon
Máy S3 Pharmanex BioPhotonic Scanner phi thường này đã thay đổi cách chúng ta nhìn vào sức khỏe của mình, và đã tạo ra một cơ hội kinh doanh độc nhất trên thế giới.

MÁY SCANNER LÀM ĐƯỢC:
Đặt bàn tay của bạn vào trước ánh sáng xanh năng lượng thấp, an toàn của máy scanner, và bạn sẽ có được kết quả mức độ chống oxi hóa carotenoid trong da của mình ngay lập tức – đó là chỉ số Carotenoid trong da của bạn (SCS)

TẠI SAO TÔI NÊN ĐƯỢC KIỂM TRA?
Bằng cách đo mức độ ổn định của chất chống oxy hóa carotenoid trong làn da của bạn và tạo ra Điểm carotenoid trong da của bạn, Scanner cung cấp một dấu ấn sinh học chính xác hơn và đáng tin cậy về tình trạng sức khỏe chống oxy hóa tổng thể của bạn hơn so với các phương pháp đo sự chống oxi hòa khác. Việc có được điểm carotenoid trong da của bạn làm cho bạn nhận thức được mức độ chất chống oxy hóa trong cơ thể của bạn và cung cấp cho bạn sự thúc đẩy cần thiết để cải thiện sức khỏe chống oxy hóa tổng thể của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN CỦA LIFEPAK VÀ G3
Hãy đo điểm Carotenoid trong da với máy Scanner, sử dùng Lifepak hoặc G3 trong vòng 60 ngày, và đo chỉ số của bạn lại lần nữa. Bạn sẽ có được bằng chứng rằng dinh dưỡng bổ sung của Pharmanex có thể cải thiện mức độ chống oxi hóa của bạn và sức khỏe chống oxi hóa tổng quan của mình. Thực tế, Pharmanex đảm bảo rằng điểm carotenoid trong da của bạn sẽ tăng khi bạn dùng Lifepak hay G3 một cách đều đặn theo hướng dẫn.

Chúc vui vẻ

Trân trọng

Thúy Nguyễn,

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on ““Pharmanex BioPhotonic Scanner”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *