28 Comments“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

28 thoughts on “Phim Trên THVL – Kỳ 199: Gặp gỡ Quốc Huy, Oanh Kiều, Bạch Công Khanh | Phim Tiếng sét trong mưa

  1. Thích cả 3 anh chị người nào cũng trai xinh đẹp gái cả 3 khác trong phim hoàn toàn rất bị thương ngoài đời đẹp quá ta. Diễn viên ai cũng đẹp và nổi tiếng trước đó. Phim hay. Đạo diễn phim tôi ghét lắm vì ông ta là đạo diễn phim Đánh cắp giấc mơ diễn 0 thật là do ông ta ví dụ như Quốc huy vai Đức hóa trang già khiến khán giả chê bai có trách thì trách đạo diễn họ 0 có lỗi.

  2. bach cong khanh,,,, ngoai doi rat tre va dep trai hon nhieu,,, so voi vai cau ba xuan trong phim( tieng set trong mua) cach day hon 2 nam,,,,,,

  3. quôc huy oanh mac công đong quá hay chuc3 diễn viên van sư tốt lành thành nhiều lảnh vưc mong có nhiều phim mới ok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *