0 CommentsTình cờ một ngày, anh Vũ Mạnh Hùng (sinh năm 1974, trú tại tổ 4B, khu 5, phường Vân Cơ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) bị ù tai, trong tai như có tiếng mic rè rè, tiếng côn trùng kêu và điếc đột ngột. Dù đã điều trị tại các cơ sở y tế và áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác như bấm huyệt, châm cứu nhưng tình trạng của anh không có sự cải thiện đáng kể.
“Bệnh đến bất ngờ làm tôi hụt hẫng, suy sụp. Những người ở cùng phòng với tôi sau khi điều trị 10 ngày thính lực đều lên được 50 – 60% mà tôi thì chỉ được có 20% nên lo lắm. Tôi nghĩ tai trái của mình coi như hỏng hẳn rồi. Sau khi điều trị về, vợ con có nói gì tôi cũng phải nghiêng tai phải để nghe, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng”- anh Hùng chia sẻ.
Sau đây là câu chuyện của anh Vũ Mạnh Hùng về bí quyết cải thiện tình trạng ù tai, tiếng ve kêu trong tai. Mời các bạn cùng theo dõi!
Để có thể liên hệ và trò chuyện với anh Hùng, hãy gọi tới SĐT: 0983.889.429.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#utailagi, #nguyennhangayutai, #utaikeodai, #utaisausinh, #cachchuautaikhibinuocvao, #chungutai, #suygiamthinhluc, #chuautaitainha, #utainghekem, #diecdotngot, #utai, #binangtai, #kimthinh

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *