0 CommentsNHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐÀ LẠT GOLF – KỲ NGHỈ HÈ TRỌN VẸN CHO GIA ĐÌNH

😇😇😇Hôm trước có người hỏi ad hè này ăn ở đâu thì không phải chen lấn, chứ đi mấy nhà hàng mà dẫn theo con nhỏ đuối quá rồi 👨‍👨‍👧‍👦👨‍👨‍👧‍👦👨‍👨‍👧‍👦 🐣🐣🐣 Vừa đông đúc, chen lấn mà lại chụp giật quá, không thoải mái tận hưởng được chút nào hết. 😅😅

🤔🤔Ây da, nghe căng não ghê ta, bởi hè ở đâu cũng đông hết. Nhưng để ad lục lại kí ức chút. À nhớ rồi, nhà hàng Hải sản Đà Lạt Golf đó mọi người – chỗ mà hôm trước ad khen bán cơm niêu và hải sản ngon nức nở luôn đó. 🐙🦞🦀🦐🐟🐠🐋

👍 Nhà hàng có không gian sang trọng, chỗ đậu ô tô thoải mái, bao mấy chiếc xe con cũng được nha. 🚕🚗🚐

👍 Từ ngoài nhìn vào đã thấy sang chảnh, đúng chất dành cho “con nhà có điều kiện, khó tính khó chiều”. Cơ mà bước vào thử đi, rồi sẽ thấy “tiền nào của nấy”.

👍 Ở đây có phòng VIP riêng tư, ai có ông bà lớn tuổi, trẻ nhỏ thích khám phá thì yên tâm là có phòng ăn riêng tiện nghi, sạch sẽ, lịch sự, nhân viên chờ phục vụ tận nơi.

👨‍💼👨‍💼Không chỉ gia đình, nếu hội họp công ty hay liên hoan sinh nhật các kiểu, Đà Lạt Golf vẫn có thể đáp ứng sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cho mỗi bữa ăn.

👉 Với một không gian thoải mái, rộng rãi và rất mực tiện lợi như thế kết hợp cùng chất lượng “ấn tượng” của những bữa ăn, nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf chính là nơi lựa chọn đúng đắn để kỳ nghỉ của bạn thêm phần trọn vẹn!

☎️ Hotline: 0263 3988 880
💒 Địa chỉ: B6-5 Golf Valley – Phường 2 – Đà Lạt

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *