31 CommentsMua điện thoại chiến Game ngon giá rẻ Anh em có thể tham khảo Di Động Thông Minh nhé chi tiết xem tại đây :

Group Để Anh em giao lưu :

Ứng dựng kiểm tra hiệu năng fps trong Game Mình sử dụng là GameBench các Bạn có thể tải tại :

Contact For Work :

Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

31 thoughts on “REVIEW – PUBG Mobile China Liệu Có Đáng Chơi Hơn PUBG Mobile Việt Nam?

 1. Các Bạn nghĩ gì về phiên bản China? Các Nhân Mình thì Mình thấy nó không khác bọt gì với bản PUBG Mobile VNG cả chỉ có 1 vài thay đổi nhỏ ở phần giao diện! Mình có lập 1 Group để chia sẽ kinh nghiệm giao lưu chia sẽ về Game Mobile trên Facebook các Bạn tham gia nhé. Các Bạn muốn mua Smartphone thì có thể tham khảo tại Di Động Thông Minh luôn có mức giá rất tốt ở phần mô tả video!

 2. khác bọt lớn nhất là bên tầu 99% đéo hack. còn vn ta game đếu gì hot thì 99% là toàn hack. rất là ức chế với bọn 4 chân

 3. sự khác biệt thì có thể kể ra một vài điểm nổi bật như sau:
  – Đồ họa sắc nét và tươi sáng hơn
  – Update trong game sát với PC nên trải nghiệm tốt hơn nhiều, ví dụ như có cửa kính, có ống ngắm phụ, …
  – Và quan trọng nhất là 1 sđt và cmnd chỉ lập được 1 nick game, đồng nghĩa với việc bị Band sẽ ko tạo lại được nick nữa, nên bản TQ cực kì ít hack, cơ chế anti hack mà Việt Nam ko làm được =))))))
  Nói chung là cái khác biệt rõ nhất và cũng nhiều người thèm muốn nhất là nó ko hack, cũng đồng nghĩa bớt đi lũ bại não chơi game =)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *