0 CommentsSÂN GOLF FLC QUẢNG BÌNH
Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình

Liên hệ đặt sân:

Là trong chuỗi 10 sân golf lớn và hiện đại tại Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung đã chính thức ra mắt và khai trương vào ngày 21/7. Tổ hợp 10 sân golf sẽ được trải dài trên bờ biển đẹp nhất xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Như một sa mạc nhấp nhô đồi cát nhỏ, dưới bàn tay của nhà thiết kế nổi tiếng Brian Curley, FLC Quang Binh Golf Links được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới của các giải golf tầm cỡ trong nước và quốc tế và được đánh giá là hoàn hảo để tham gia thi đấu, thách thức mọi golf thủ. Được biết, Brian Curley là người đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng “Kiến trúc sư của năm” do Golf Magazine bình chọn. Ông cũng là người thiết kế tổ hợp sân golf lớn nhất thế giới Mission Hills trải rộng từ địa hình núi cao trên những triền núi nhấp nhô của dãy Himalaya cho đến không gian đại dương trên hòn đảo nhiệt đới Hải Nam, Trung Quốc.
Cách Đà Nẵng gần 250km và Hà nội 450km, Quảng Bình đã có sân bay trực tiếp 2 thành phố lớn Sài Gòn và Hà Nội. Chính vì vậy có thể nói đây là điểm thuận lợi cho tay Golf hay Du khách có thể bất kì muốn đi đến lúc nào. Quảng Bình là nơi giao thoa hội tụ của nhiều luồng văn hoá, nhiều di tích lịch sử, văn hoá cũng như các Danh nhân lịch sử của nhiều thời đại khác nhau.
Sự có mặt tập đoàn kinh tế FLC như muốn biến mảnh đất nắng gió thành những vùng kinh tế trọng điểm đậm nét nghành du lịch công nghiệp không khói.
Với địa hình cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không có cư dân sinh sống hay canh tác. Không chỉ trực tiếp mang lại những lợi ích về môi trường, kinh tế, xã hội như kể trên, tổ hợp sân golf được đánh giá sẽ còn là một cú hích trong thu hút các nhà đầu tư đến với Quảng Bình.

Thông tin tham khảo thêm
Bến xe Đồng Hới 26,6km
Ga xe lửa Đồng Hới 28kmkm
Sân bay Đồng Hới 32,7km
Nhà Thờ Tam Tòa 28,8km
Chợ Đồng Hới 25,4km
Tượng đài Mẹ Suốt 25,9km
Quảng Bình Quan 25,2km
Thành cổ Đồng Hới 25,8km
Suối Bang 39.6km
Động Phong Nha 69,3km
Động Tiên Sơn 70,6km
Hang Sơn Đoòng 88,5km
Sông Chày, Hang tối 81,4km
Khu Du Lịch Sinh Thái Động Thiên Đường 89,7km
Suối Mọoc 84,5km
Khu Du Lịch Sinh Thái Động Thiên Đường 89,7km
Chùa Hoằng Phúc – Lệ Thủy 24,9km
Nhà di tích đại tướng Võ Nguyên Giáp 22,2km
Lăng thờ Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh 29,5km
Biển Đá Nhảy 52,5km
Vũng Chùa – Đảo Yến 90,3m
Thành phố Huế 148km
Thành phố Đà nẵng 247km
Thành phố Hà Nội 529km
Thành phố Hồ Chí Minh 1.202km

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *