0 CommentsHiện nay, ngoài các phương pháp Tây y thường dùng thì điều trị viêm phổi, viêm phế quản bằng các bài thuốc Đông y cũng là một sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Bởi ngoài việc đem lại hiệu quả tích cực không kém gì các liệu pháp Tây y, những bài thuốc Đông y còn mang đến sự an toàn khi sử dụng lâu dài. Với sự phát triển của khoa học, một số bài thuốc Đông y có tác dụng tốt trong điều trị viêm phổi, viêm phế quản đã được kết hợp và tạo ra Bảo Phế Vương. Đây là sản phẩm có thành phần chứa Fibrolysin và nhiều thảo dược tự nhiên, giúp hỗ trợ thanh phế, giảm viêm, giảm đờm, giảm ho, dùng cho người bị khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản… Người dùng có thể yên tâm sử dụng Bảo Phế Vương mà không phải lo lắng về sự tương tác với các loại thuốc Tây y khác.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutriviemphoi, #viemphequan, #viemphoi, #viemphequancolaykhong, #viemphequanmantinh, #hokeodai, #bebiviemphequanthokhokhe, #viemphequancothat, #hodaidang, #hocodomkeodai, #viemphequanotreem, #hocodom, #viemphoithuy, #hokhankeodailabenhgi, #dieutriviemphoiotreem, #xohoaphoi, #baophevuong

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *