9 CommentsBạn có thể sẽ được hứa hẹn rằng có thể lấy offer công việc ở Canada để đổi từ visa du lịch lấy giấy phép làm việc hợp pháp ở Canada. Nhưng trước khi đặt tiền hay thanh toán tiền phí, các bạn nên qua canada tham quan để xem công việc như thế nào để tránh tình trạng như trong clip này nhé.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

9 thoughts on “Sự thật phía sau lời hứa hẹn đổi visa du lịch để lấy work permit và đi làm ở Canada

 1. Chi oi đi theo chương trình AIPP thì e nhận visa work permit hay visa immigration tai Việt Nam ? Visa nào đúng nhất ?

 2. Em rất cảm ơn chị những video của chị rất có ích . Em cũng đang định đi sang canada làm việc mà ko biết cty nào uy tín . Chị có thể cho em ít thông tin về cty nào đó dc ko ạ

 3. Dạ con chào cô.Cô ơi con thích kênh channel của cô lắm😆Cô ơi cô có thể cho phép con xin Facebook cô để con có thể hỏi cô nhiều hơn về Can đc không cô?

 4. đây là 1 trương hợp lừa đảo điển hình ! { nếu câu chuyện có thật } nên nhớ visa du lịch KHÔNG được phép đi làm tại Cad ! và viêc chuyển đổi từ visitor visa sang working permit phải tuân theo các điều kiện cụ thể có quy định rõ ràng theo luật di trú { cic. gc. ca có ghi rõ }

  và tất nhiên hoàn toàn không có việc có offer việc quá đơn giản như vậy , { vào cic,gc,ca đọc các điều kiên cho 1 doanh nghiệp tại Cad đưọc phép nhận công nhân nưóc ngoài { không thời vụ } sẽ thấy thế nào là quá trình cho phép nhận công nhân nuóc ngoài !! hoàn toàn không đơn giản !!

  nên biết ở Cad , khác hẳn các nưóc Đailoan , Hanf quốc hay Nhật ! khi bạn có wp là bạn đưoc đối xử gần như 1 Pr , đuợc mang gd sang + con học free bâc < TH + y tế +++ , có WP { không theo thời vụ } coi như bạn đặt 1 chân vào viêc xin PR .

  đè nghị bạn chủ kênh, nên đọc / coi kỹ các điều luât di trú cuă Cad, trưoc khi nói về di trú >>>>> , với Luât chỉ :: có / hay không , đúng hay sai chứ không có tinh trạng vớ vẩn , nừa nạc nữa mỡ ! Canada là đất nưóc minh bạch >>> mọi điều luât đều đưoc phổ biến + kiểm tra bằng web cùa chinh phủ !!! Đưng vì câu view mà vô tình tiếp tay cho nhưng ngươi lừa đảo tại VN.

 5. Chị ơi chồng e là người canada và con e cũng có quốc tịch canada nhưng vì muốn qua canada nhanh nên chồng e làm visa du lịch , vậy sang tới canada rồi e có thể xin visa định cư được không ?

 6. Hoc tập thì mọi nơi ở Can như nhau. Khong tìm được việc cũng không đúng vì agent đã tìm job offer rồi. Chỉ có sợ buồn thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *